VÌ SAO TỎI ĐEN NGĂN RỤNG TÓC?

Tỏi đen là một loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Việc bổ sung 1 - 3 củ tỏi tỏi đen hàng ngày giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh như: cảm cúm, huyết áp cao, cholesterol… thậm chí nó còn có công dụng làm đẹp. Vậy tỏi đen ngăn rụng tóc có được không? cùng đi tìm câu trả lời ngay nhé!

1. Nguyên nhân gây rụng tóc.

tỏi đen ngăn rụng tóc

Nguyên nhân gây rụng tóc

Trước tiên ta nên biết rằng, rụng tóc có thể là một trong những nguyên nhân sau đây :

- Di truyền: phần lớn những người hói đầu đều do yếu tố di truyền. Ở nam giới, chứng hói đầu gây rụng toàn bộ hoặc chỉ rụng một phần và để lại một vành tóc. Ở nữ giới, chứng hói cũng bị nhiều nhưng chỉ làm thưa tóc, không gây hói như nam giới.
- Do bệnh, một vài tình trạng sinh lý hoặc do điều trị như sốt cao, bị bệnh nặng, sau sanh, người bị bệnh ở tuyến giáp, điều trị bệnh ung thư do dùng một số loại thuốc.
- Ăn uống thiếu chất đạm, thiếu sắt, thiếu các vitamin và khoáng chất cũng là nguyên nhân quan trọng gây thiếu máu và làm tóc bị rụng.
- Do dùng các loại hoá chất trực tiếp trên da đầu như dùng thuốc uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, dầu gội, dầu xả không thích hợp với da.
- Do nhiễm trùng nhiễm nấm ở da đầu cũng gây rụng tóc.

2. Vì sao tỏi đen ngăn rụng tóc?

Xét 5 nguyên nhân trên thì trường hợp 2 và 3 tỏi đen phòng ngừa rụng tóc được là vì :

Tỏi đen ngăn rụng tóc

Vitamin B2 có trong tỏi rất khác so với vitamin B2 thông thường về cấu trúc. Nó chứa axit hoàng tố đơn hạt cùng hoàng tố nhị hạt, là những chất xúc tác để tăng quá trình chuyển đổi thành các protein cần thiết. Chính vì điều này làm cho mái tóc khoẻ hơn nhờ được gia tăng nguồn protein nuôi dưỡng.

Xem thành phần phân tích TỎI ĐEN SUNKUN tại đây
Bên cạnh đó thì tỏi cũng có chứa nhiều vitamin E chúng có tác dụng tăng cao tuần hoàn khí huyết, chống lại nguyên nhân gây ra lão hoá khiến tóc rụng nhanh.

Chính vì vậy, tỏi có tác dụng chống bạc tóc,  cùng hiệu quả.

Để mua tỏi đen bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.274.727. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đón tiếp và tư vấn về tỏi đen cũng như tư vấn sức khoẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

Tư vấn viên: 0989.274.727

Trụ sở: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

Email: sunkun.vn@gmail.com

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com