Đau vai gáy là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi. Trong đó, người lớn tuổi là đối tượng mắc phải nhiều nhất. Nắm được các cách ứng phó giúp cho việc điều trị diễn ra hiệu quả hơn.
Đau vai gáy là một hội chứng bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, kể cả những người trẻ. Vậy đau vai gáy là gì? Nguyên nhân, triệu chứng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.
Bên cạnh việc sử dụng thuốc để điều trị thì bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì cũng là điều mà nhiều người quan tâm.
Thoái hóa đốt sống cổ không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi. Nó đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa và để lại những di chứng nghiêm trọng.
Thoái hóa đốt sống cổ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các thông tin của bệnh.
Để điều trị các bệnh xương khớp nói chung và viêm khớp háng nói riêng thì càng phát hiện sớm t,  tỷ lệ phục hồi sẽ càng cao. Do đó, hãy cùng tìm hiểu những thông tin về bệnh viêm khớp háng dưới đây để có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời bạn nhé. 
Nếu như bạn biết được các tư thế giúp ngủ thoải mái giảm đau do thần kinh tọa, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về việc cơn đau xuất hiện đột ngột giữa đêm thế nào, cảm giác tê buốt xuất hiện vào sáng hôm sau ra sao.
Khớp gối bị đau khi đứng lên ngồi xuống là biểu hiện của bệnh lý nào ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này ngay cho bạn!
Thói quen sống lành mạnh với các chế độ sinh hoạt, ăn uống thích hợp có thể đặc biệt hữu ích cho những người bị thoái hóa khớp gối.
Ngoài việc sử dụng các loại thuốc để điều trị, thì bệnh nhân đau thần kinh tọa nên kết hợp sử dụng những thực phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com