Tỏi đen (Black garlic) được biết đến rất lâu ở Hàn Quốc và Nhật Bản, riêng tại Việt Nam, vài năm gần đây, tỏi đen mới bắt đầu được sử dụng làm thực phẩm. Đây là dạng tỏi được lên men từ tỏi tươi trong một thời gian dài, sản phẩm thu được sẽ có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng tốt hơn tỏi tươi. Vì sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao trong tỏi đen, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-cystein (SAC).
ăn tỏi đen vào lúc nào là tốt nhất , ăn tỏi đen đúng cách , ăn tỏi đen liều lượng bao nhiêu
Với màu đen củ tỏi cô đơn khỏe khoắn, biểu tượng của sự trường thọ, bền bỉ, dẻo dai, vững chãi, mùi vị dễ thơm ngọt cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe, được tạo thành nhờ quy trình lên men nghiêm ngặt, công phu hơn 60 ngày, như một tâm nguyện , ước vọng của SUNKUN mang tới mọi gia đình món quà vô giá giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe
Tự làm Tỏi đen bị ướt, đắng, cháy hoặc chua… là hiện tượng thường gặp của các bà nội trợ tự lên men tại nhà. Để biết được nguyên nhân do đâu
Ăn tỏi đen vào lúc nào là tốt nhất, đảm bảo cơ thể hấp thụ dưỡng chất tối ưu nhất ắt hẳn không phải ai cũng biết? Ăn tỏi đen khi đói không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng mà còn có tác dụng phòng chống nhiều căn bệnh mãn tính thành công. Nếu không tin bạn hãy thử ngay nhé.
Mỗi giai đoạn ủ có một điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và thời gian khác nhau nhưng nếu dùng nồi cơm điện hoặc các loại nồi chuyên dụng khác không điều chỉnh được các thông số theo mong muốn chúng  ta sẽ chỉ có....
Tỏi đen được tạo ra là do tác động của nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian, các chất trong tỏi đen qua quá trình chuyển hóa nội sinh tạo ra hàm lượng các acid amin và các hoạt chất sinh học cao hơn tỏi thường gấp nhiều lần, trong đó có quá trình chuyển hóa Maillard tạo ra màu đen của tỏi...
Tỏi đen là một sản phẩm cực kỳ giá trị được xem như là "thần dược" chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau. Và chính vì điều đó rất nhiều người sản xuất và chế biến theo nhiều cách thức khác nhau. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng thực sự của tỏi đen?
 Vì sao SUNKUN chọn nguyên liệu là tỏi Kinh Môn- Hải Dương mà không chọn tỏi Lý Sơn, Phan Rang dù là một thời kì chúng tôi đã dùng nguyên liệu Lý Sơn, Phan Rang ?
Sử dụng một vài tép tỏi mỗi ngày vừa cải thiện vị giác, vừa giúp phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm đặc biệt là ung thư. Mang lại sức khỏe và sự an toàn cho gia đình bạn!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com