tỏi đen trên thị trường tràn lan, nên mua tỏi đen uy tín , mua tỏi đen chất lượng. Mua tỏi đen ở đâu uy tín là đều mà các tín đồ tỏi đen quan tâm, bởi mua trúng chỗ không an toàn thì tiền mất tật mang. Dựa vào tiêu chí gì để mua tỏi đen chất lượng ? đó là cơ sỡ để chúng ta mua tỏi đen uy tín, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng tỏi đen. Vì vậy hôm nay SUNKUN xin phép chia sẻ nên mua tỏi đen thì phải dựa vào các tiêu chí sau :
tỏi đen sunkun lên men 60 ngày bằng công nghệ nhật bản, tỏi đen uy tín , tỏi đen đảm bảo chất lượng , tỏi đen Đà Nẵng . Nguồn nguyên liệu để lên men là tỏi cô đơn được trồng tại Kinh Môn - Hải Dương.
S-allyl cysteine ​​trong chiết xuất tỏi tuổi ức chế enzym tham gia vào quá trình sản xuất cholesterol. Chiết xuất tỏi cũng làm tăng sản xuất và chức năng của oxit nitric, làm giãn mạch máu và làm giảm huyết áp 
tỏi đen giá bao nhiêu , bao nhiêu 1kg tỏi đen . Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng tỏi đen khác nhau và tất nhiên giá cũng khác nhau.Nhiều người hay hỏi giá bao nhiêu 1 kg và tại sao có sự chênh lệch? có nơi bán có 900.000 , có nơi 1200.000 , 1500.000 hay 2500.000
Tùy vào bệnh từng người mà ta nên dùng số lượng khác nhau vào từng giai đoạn, ví dụ bệnh huyết áp thấp cùng dạ dày thì ta nên ăn ít, ngày 1 củ để thăm dò có bị hạ huyết áp không, nếu có hãy ngừng ăn còn nếu không tiếp tục tăng liều lượng. Đối với bệnh huyết áp cao thì ta nên ăn ngày 5 đến 10 củ nếu như có điều kiện thì chỉ sau 3 đến 5 ngày huyết áp hạ về mức ổn định nhanh hơn so với ăn đúng liều lượng là 2 đến 4 củ mỗi ngày. Bạn đã hình dung được vấn đề rồi đúng không?
ăn tỏi đen đúng cách , toi đen Đà Nẵng , tỏi đen uy tín , tỏi đen chất lượng
rượu tỏi đen hỗ trợ và điều trị xương khớp, mua rượu tỏi đen chất lượng, tỏi đen uy tín, tỏi đen Đà Nẵng
Tỏi đen là gì? công dụng chúng ra sao, có khác gì tỏi trắng hay không? có phải tất cả tỏi đen đều tôt? tỏi đen là một siêu thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có bất kì một tác dụng phụ nào , tỏi đen lên men từ tỏi trắng dưới sự tác động của nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian , sau khi xong quá trình lên men , tỏi đen có mùi vị thơm dễ chịu, thơm nhẹ mùi thuốc bắc, dẻo dai và ngọt nhẹ.
Bạn cần chọn những củ tỏi đẹp, to đều nhau, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn. Bóc bỏ 1 lớp vỏ mỏng nhất bên ngoài để loại bỏ bụi bẩn, cắt bỏ bớt phần cuống nếu có.
Chuẩn bị tỏi, mật ong và 1 lọ thủy tinh tỏi và mật ong theo tỷ lệ 15/100 (15gr tỏi và 100 ml mật ong). Tỏi làm sạch vỏ, đánh dập, sau đó cho vào lọ . Đậy kín và để trong 1 tuần là có thể sử dụng được cho bé – vì đã bớt mùi hăng và cay của tỏi. Đối với người lớn thì có thể dùng ngay sau 2-3 ngày.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com