tại sao tỏi đen bị đắng, có nên ăn tỏi đen bị đắng hay không là câu hỏi nhiều người quan tâm , toi den bi dang
công dụng tỏi đen với bà bầu , những lưu ý khi dùng tỏi đen của bà bầu
tỏi đen có tiêu chuẩn gì , có phải tỏi màu đen là đạt chất lượng ?
Ngày nay mua bất kì mặt hàng nào cũng trở nên dễ dàng, chỉ cần bạn cho thông tin số điện thoại và địa chỉ thì họ sẽ giao tận nơi cho bạn. Mua tỏi đen cũng vậy, vấn đề là mua ở đâu để uy tín, chất lượng như mong muốn. Vì vậy mua tỏi đen ở đâu ta được hiểu là mua tỏi đen như thế nào để đảm bảo , yên tâm  ?
Vào những dịp lễ, tết..., mua gì để tặng cho những người thân quen có ý nghĩa là những suy tư của người tặng .Người được tặng vui thì người tặng sẽ vui, do đó người tặng thường hay tìm hiểu về những món quà. Nhìn chung có nhiều món và nhiều kiểu tặng, tuy nhiên tặng sản phẩm liên quan đến sức khỏe là ý nghĩa nhất, bởi lẻ ai cũng mong mình và người thân đều khỏe mạnh, khi khỏe mạnh cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc.
tỏi đen giảm mỡ máu hiệu quả , tỏi đen giúp giảm mỡ máu . Cung cấp 18 loại Acid amin tự nhiên. – Cải thiện làn da (điều hòa tiêu hóa) – Chống nhiễm độc chất phóng xạ – Giải độc nicotin mãn tính – Bảo vệ gan – Chống các bệnh đường hô hấp – Giảm đường huyết – Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh – Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính – Tăng cường khả năng sinh lý.
Tỏi đen không phải là giống tỏi, mà là lên men từ tỏi trắng thông thường của chúng ta như tỏi nhiều nhánh hoặc tỏi cô đơn hoàn toàn tự nhiên dưới sự tác động của nhiệt độ và độ ẩm khắt khe sau quá trình một thời gian dài Sau khi lên men thì tỏi đen có màu đen , mùi vị  dẻo ngọt, thơm mùi thuốc bắc chứ không còn mùi hăng cay của tỏi trắng và công dụng thì hơn gấp nhiều lần tỏi trắng bởi sau khi lên men tỏi đen tăng hoạt chất có lợi  lên gấp nhiều lần và đây cũng là cơ sỡ để nhiều người hiện nay phòng và điều trị bệnh bằng tỏi đen.
Nhiều người muốn có sức khỏe tốt , muốn mạnh khỏe hoặc phòng và chữa bệnh họ tìm mua tỏi đen chất lượng nhưng chưa biết dựa trên tiêu chí như thế nào là chất lượng ? vả lại có nhiều hãng bán tỏi đen thì mỗi giá lại khác nhau, đồng thời ai cũng giới thiệu tỏi đen mình là chất lượng , là uy tín nên làm cho người mua hoang mang
Việc làm tỏi đen tại nhà bằng nồi áp suất hay nồi cơm điện bạn nên chọn các loại nồi cũ và chọn một không gian thoáng đãng, vì trong quá trình tạo ra tỏi đen thì mùi tỏi bốc lên rất nặng, gây ảnh hưởng tới nhà mình và hàng xóm, và nồi làm cũng ám mùi khó chịu rất khó tẩy hết.
Tỏi đen là sản phẩm được tạo ra từ tỏi trắng, trải qua một quá trình lên men ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong một khoảng thời gian nhất định ( tùy vào từng nhà sản xuất ), tạo ra sản phẩm tỏi có màu đen, dẻo, vị bùi bùi hơi chua ngọt, không còn mùi hăng khó chịu đồng thời chất dinh dưỡng trong tỏi đen tăng hơn so với tỏi thường nhiều lần.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com