Thời gian gần đây nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về cho chúng tôi hỏi rất nhiều về cách ăn tỏi đen đúng cách, ăn tỏi đen vào lúc nào tốt nhất? Ăn tỏi đen có tác dụng gì? những người nào thận trọng trước khi ăn và liều lượng ăn tỏi đen...
Hiện nay tỏi đen trên thị trường tràn lan, nên việc mua tỏi đen ở đâu uy tín là đều mà các tín đồ tỏi đen quan tâm, bởi mua trúng chỗ không an toàn thì tiền mất tật mang. Vì vậy hôm nay SUNKUN xin phép chia sẻ những tiêu chí bạn nên dựa vào khi mua tỏi đen. Mời bạn tham khảo thêm
Tỏi đen sunkun là dòng sản phẩm lên men tự nhiên trong vòng 60 ngày bằng công nghệ Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu để lên men là tỏi cô đơn được chọn lọc từ những củ tỏi cô đơn tươi ngon trồng tại vùng đất Kinh Môn - Hải Dương.
S-allyl cysteine ​​trong chiết xuất tỏi tuổi ức chế enzym tham gia vào quá trình sản xuất cholesterol. Chiết xuất tỏi cũng làm tăng sản xuất và chức năng của oxit nitric, làm giãn mạch máu và làm giảm huyết áp 
tỏi đen giá bao nhiêu , bao nhiêu 1kg tỏi đen . Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng tỏi đen khác nhau và tất nhiên giá cũng khác nhau.Nhiều người hay hỏi giá bao nhiêu 1 kg và tại sao có sự chênh lệch? có nơi bán có 900.000 , có nơi 1200.000 , 1500.000 hay 2500.000
Hằng ngày tôi nhận mail của quý khách hàng hỏi : ăn tỏi đen có bị nóng không? ăn bao nhiêu là đủ? ăn nhiều có sao không? ăn vào giờ nào là tốt nhất....? Hôm nay tôi xin giả đáp hết những thắc mắc này, mong bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất.
Tỏi đen chỉ cần bóc vỏ rồi nhai như kẹo, rất tiện sử dụng, mùi vị thơm ngọt dễ chịu. Tuy nhiên một số khách hàng hay hỏi ăn lúc đói hay no. Tỏi đen không như tỏi trắng là ăn khi đói cuồng bụng và buồn nôn vì vậy tỏi đen khi đói hay no vẫn ăn bình thường. Vấn đề ăn lúc nào cho hiệu quả là phù thuộc vào bạn đang bệnh gì.
Từ xưa ông bà đã ngâm rượu với tỏi trắng để tạo ra rượu tỏi, ngày hôm nay tỏi đen được lên men từ tỏi trắng có công dụng vượt hẳn tỏi trắng. Vì vậy rượu tỏi đen cũng ra đời từ đây. 
Ngày nay, tỏi đen được xem như thần dược phòng và hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả, chính vì vậy mọi người thắc mắc Tỏi đen là gì? công dụng ra sao?  có phải tất cả tỏi đen đều tốt... Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những câu hỏi hết sức cần thiết này.
Làm thế nào để có thể tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện tại nhà? Nhưng nguyên liệu nào cần chuẩn bị và cách làm ra sao? Đừng lo, hãy để chúng tôi chia sẽ cho bạn cách làm đơn giản nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com