MUA TỎI ĐEN TẠI HÀ NAM Ở ĐÂU ÚY TÍN

GỌI NGAY

0977.614.537 (HẬU VÕ)

Mua tỏi đen tại Hà Nam uy tín


Trên thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng thật lẫn lộn, khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết nên mua tỏi đen tại Hà Nam ở đâu đúng chuẩn, ở đâu mới có tỏi đen chất lượng, lại đảm bảo mức giá hợp lý.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

1. Làm sao để mua được tỏi đen chất lượng tại Hà Nam

Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể mua tỏi đen nhưng liệu rằng với đa dang nơi bán như vậy người tiêu dùng có thể tìm được một địa điểm phân phối chính hãng, chất lượng hay không? Điều này thực sự không dễ dàng? Vậy để mua tỏi đen có chất lượng tốt ở một địa chỉ uy tín nhất, trước khi đi mua bạn nên lưu ý những điều sau:

Thứ nhất: Tìm hiểu các thông tin thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, tại các trang thông tin sức khỏe, đồng thời tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc những người đã có kinh ngiệm mua và sử dụng tỏi đen. Điều này sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được những thông tin để lựa chọn sản phẩm. Tránh mua nhầm tỏi đen lậu, kém chất lượng hay tỏi đen có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thứ hai: Sau khi đã tìm hiểu thông tin và chọn được một vài nhà cung cấp có uy tín, bạn nên so sánh mức giá và số ngày lên men tỏi đen ở các nhà cung cấp. Bởi tỏi đen đúng chuẩn, đảm bảo được hàm lượng dược chất cao nhất phải được lên men trong vòng 60 ngày. Số ngày lên men càng ít thì chất lượng cũng kém hơn.  

Thứ ba: Khi chọn được một địa điểm để mua tỏi đen cho mình, bạn nên xem xét thật kỹ càng các thông tin từ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận an toàn cũng như những chính sách sau khi bán từ nhà cung cấp.

Nếu nơi bán có chính sách sau bán tốt, có chế độ tư vấn chăm sóc sức khỏe điều này như một lời khắng định về chất lượng sản phẩm mà bạn nên tin cậy. Như vậy bạn có thể yên tâm phần nào để chọn mua và sử dụng.

2. Nơi bán tỏi đen tại Hà Nam.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều điểm bán tỏi đen đã được khẳng định về chất lượng cũng như mức độ uy tín và có đại lý phân phối trên cả nước. Việc quan trọng của bạn lúc này là tìm đến một nơi bán tin cậy để chọn mặt gửi vàng và mua được một sản phẩm tốt đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Sức khỏe là vốn quý nhất, chúng ta đa phần tìm mua tỏi đen cũng vì mục đích bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Vì vậy việc bỏ thời gian tìm hiểu thông tin sản phẩm là một điều không nên bỏ qua.

TỎI ĐEN SUNKUN:

Tỏi đen Sunkun

Tỏi đen Sunkun là sản phẩm đã được hàng triệu khachs hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt 4 năm qua. Những củ tỏi đen tại đây có nguồn nguyên liệu từ những củ tỏi cô đơn chọn lọc của vùng đất Kinh Môn, Hải Dương, Việt Nam. Tỏi đen Sunkun mang lại hiệu qua cao trong bảo vệ sức khỏe và điều trị nhiều bệnh như: mỡ máu, men gan, tiểu đường, dạ dày, huyết áp cao…

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Tỏi đen của Sunkun được ủ và lên men khép kín trong vòng 60 ngày. Qúa trình lên men được kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm thường xuyên để đảm bảo cho ra những củ tỏi có chất lượng cao nhất.

Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng rõ rệt khi sử dụng tỏi đen mang thương hiệu Sunkun. Những củ tỏi đen có vị ngọt thanh, chua nhẹ, thơm như trái cây sấy dẻo.

Để có được sản phẩm tỏi đen chất lượng từ Sunkun để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình cũng như những người thân yêu, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo đia chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0977.614.537 (Hậu Võ)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com