MUA TỎI ĐEN CHO TÔM CÁ Ở ĐÂU?

Tỏi đen từ trước đến này được biết đến là một chất kháng sinh tự nhiên rất tốt cho con người. Ngày nay, Tỏi đen lại được ứng dụng rộng rãi trong việc nuôi tôm, cá. Nó được xem như một loại kháng sinh nhằm tăng cường miễn dịch cũng như phòng bệnh cho tôm, cá, trở thành một biện pháp hữu hiệu thay thế các loại hóa chất trong chăn nuôi thủy sản.

Mua tỏi đen cho tôm

Mua tỏi đen cho tôm

I. Tỏi đen là gì?

Tỏi đen là thành phẩm từ tỏi trắng trải qua quá trình lên men trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm từ 60 – 90°C. Thời gian lên men thường kéo dài từ 60 - 90 ngày tùy vào mục đích sử dụng. Sau khi lên men, các nhóm hoạt chất có trong tỏi đen tăng lên gấp nhiều lần so với tỏi trắng như: Các hợp chất sulfur hữu cơ, polyphenol, đường fructose. Đặc biệt, hàm lượng chính là S-Allyl-L-cystein (SAC) tăng lên gấp 4 đến 5 lần so với tỏi trắng. Do vậy, tỏi đen có tác dụng kháng khuẩn mạnh và hiệu quả hơn nhiều so với tỏi trắng.

II.Tỏi đen có tác dụng như thế nào với tôm cá?

Vào năm 2021, Amoah và cộng sự của mình đã thực hiện thí nghiệm đánh giá tác dụng của tỏi đen khi bổ sung trong thức ăn cho tôm thẻ chân trắng (trọng lượng tôm giống 0,60 ± 0,001 g) với các liều lượng khác nhau (5,10,20,40 và 80 g/kg thức ăn) trong thời gian 56 ngày. Kết quả cho thấy, tốc độ tăng trưởng của tôm có sự cải thiện đáng kể về hiệu quả protein, chỉ số gan, tỷ lệ sống, và hệ số chuyển đổi thức ăn khi được bổ sung tỏi đen. 

Mua tỏi đen cho tôm

Tác dụng của tỏi đen với tôm cá

Qua đó, cho thấy việc sử dụng tỏi đen như một loại thức ăn bổ sung sẽ giúp cung cấp khoáng chất cần thiết, giúp tôm nuôi có đề kháng tốt; tăng cường chức năng gan; duy trì ổn định hệ tiêu hóa; hấp thu tốt thức ăn; chống stress; tăng cường miễn dịch; tăng trưởng nhanh và tỷ lệ sống của tôm nuôi cũng được tăng cao. 

III. Cách sử dụng tỏi đen cho tôm cá

Trong quá trình nuôi tôm, bà con luôn đau đầu với căn bệnh thường xảy ra đó là bệnh gan tụy ở tôm. Lúc này, việc cần làm là sử dụng tỏi đen bổ sung vào thức ăn cho tôm thì việc bảo vệ các tế bào gan, giúp lá gan tôm khỏe mạnh và ổn định sự phát triển cho tôm là cách tốt nhất.

Liều lượng sử dụng tỏi đen cho tôm bà con tham khảo theo công thức sau:

- Dùng 80g tỏi đen giã hoặc say thành dạng mịn trộn vào 1 kg thức ăn hoặc 8% tỏi đen cho 1 kg thức ăn của tôm.

Quá trình bổ sung liên tục trong khoảng 50 đến 60 ngày kết quả sẽ thấy rõ nét, sắc thái, trọng lượng tôm, sức đề kháng sẽ tăng lên đáng kể.

IV. Điểm mua tỏi đen cho tôm cá giá tốt, uy tín được nhiều người lựa chọn.

Mua tỏi đen cho tôm

Tỏi đen Sunkun

Công ty TNHH Thực phẩm Sunkun đã trải qua gần 6 năm trong lĩnh vực sản xuất tỏi đen. Chúng tôi đã trải qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng tỏi đen trong việc bảo vệ sức khỏe con người và trong chăn nuôi. Chúng tôi tự tin là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn, đặc biệt là những khách hàng đại diện doanh nghiệp cần thu mua số lượng lớn.

Sunkun đã và đang chuẩn bị hợp tác với nhiều doanh nghiệp, cơ sở nuôi trồng thủy sản, chúng tôi đáp ứng được đầy đủ các đơn hàng từ lớn đến nhỏ. Đây là ưu điểm lớn giúp Sunkun hoàn thành nhanh các đơn hàng gấp và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, việc giá cả cạnh tranh cũng được Sunkun đưa lên làm tiêu chí đáp ứng hàng đầu cho tất cả các đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm chúng tôi về gia dụng, băng keo tại: https://jata.vn/

Để nhận tư vấn hoặc đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

Địa chỉ của hàng: Lô A4-27 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Tư vấn viên: 0989.274.727 (Mr.Luân) hoặc 0977.614.537 (Ms. Hậu)

Email: sunkun.vn@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn SUNKUN!

 

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com