MUA TỎI ĐEN TẠI HUẾ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong thời buổi dịch Covid – 19 đang ngày càng lan rộng ở nhiều nước trên thế giới. Việc đầu tiên và cấp thiết nhất hiện nay chính là tăng sức đề kháng của bản thân và những người xung quanh để phòng ngừa dịch bệnh. Trong các biện pháp tăng sức đề kháng thì tỏi đen là một trong những thực phẩm mang lại hiệu quả cao nhất.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

Bạn đang sống tại Huế? Bạn muốn mua tỏi đen? Địa điểm mua tỏi đen uy tín, chất lượng tại Huế. Trong bài viết này, Sunkun sẽ giúp bạn tìm hiểu địa điểm bán tỏi đen thật 100% mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tỏi đen như thế nào là tốt?

Tỏi đen có rất nhiều trên thị trường hiện nay, với đa dạng mẫu mã khác nhau. Vậy làm thế nào để biết tỏi đen ở đó chất lượng, tỏi thật.

Tỏi đen mang lại hiệu quả tốt nhất là tỏi được lên men từ tỏi cô đơn. Vì khi đó, hàm lượng chất dinh dưỡng tập trung chủ yếu trong một múi tỏi duy nhất. Khi bóc vỏ cũng dễ dàng hơn, không bị dính hay khó lột.

Tỏi đen tốt, chất lượng

Tỏi đen tốt, chất lượng

Tỏi giúp tăng sức đề kháng tốt phải được lên men ít nhất 60 ngày. Đây là số ngày tối thiểu để tập trung dưỡng chất phòng bệnh có trong tỏi. Khi lên men 60 ngày trở lên, củ tỏi sẽ khô hơn nhưng vẫn giữ được độ mềm, dẻo, vị ngọt thanh tự nhiên của tỏi. Rất tốt cho người mỡ máu, cao huyết áp, tăng sức đề kháng mỗi ngày.

Tỏi đen SUNKUN có gì đặc biệt

Là người Việt Nam điều đầu tiên khách hàng chú ý chính là chất lượng sản phẩm, hàng việt Nam. Tỏi đen SUNKUN tự hào dùng nguyên liệu tỏi Việt Nam 100%. Với khu trồng tỏi tại Kinh Môn – Hải Dương, được trồng và chăm sóc cẩn thận, không sử dụng hóa chất độc hại.

Được lên men và chế biến theo quy trình chuyển giao của Nhật Bản. Mang lại giá trị cao về sức khỏe. Tập trung hàm lượng dưỡng chất cao nhất có thể giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh và đặc biệt ngăn ngừa được ung thư.

Dùng 2 củ mỗi ngày tăng sức đề kháng

Dùng 2 củ mỗi ngày tăng sức đề kháng

Mua tỏi đen uy tín tại Huế

Dù ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần nhất một cú điện thoại liên hệ chúng tôi. Sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ bạn vận chuyển hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất. Bạn ở nông thôn, thị trấn cùng quê hẻo lánh chỉ từ 3 đến 4 ngày là hàng đã đến tay. Đối với những bạn ở thành phố hoặc những tỉnh lân cận Đà Nẵng thì chỉ trong 1 đến 2 ngày đã có tỏi để sử dụng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0772.726.304( Thanh Hằng)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com