MUA TỎI ĐEN Ở CÀ MAU CHẤT LƯỢNG AN TOÀN

Nhu cầu sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe ngày càng cao của người dân kéo theo những trang web tư vấn sức khỏe, thực phẩm sạch, thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng ra đời. Đáng chú ý nhất là tỏi đen. Thực phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Mọi người tìm kiếm địa chỉ mua tỏi ở Cà Mau rất nhiều.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

Mua tỏi đen ở Cà Mau

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người một số mẹo và thông tin cơ bản để lựa chọn mua được sản phẩm tỏi đen chất lượng và hiệu quả nhé!

Khi nhu cầu của người dân ngày càng tăng đối với những mặt hàng tốt cho sức khỏe điển hình là tỏi đen thì theo đó cũng có rất nhiều các công ty, thương hiệu về sản phẩm này cũng đa dạng trên thị trường. Một sản phẩm chỉ thực sự tốt và hiệu quả khi nó chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng nhận được những phản hồi tốt từ người tiêu dùng, tỏi đen cũng vậy.

1. Tỏi đen như thế nào thì đạt chất lượng?

- Tỏi đen là sản phẩm được lên men từ tỏi trắng, trải qua quá trình nghiêm nghẹt về độ ẩm, ánh sáng và nhiệt độ. Thời gian lên men tiêu chuẩn của tỏi đen tốt cho sức khỏe là từ 60 ngày trở lên. Vì lúc này mới đủ thời gian để tỏi chuyển hóa tập trung đầy đủ các chất dinh dưỡng và dưỡng chất sinh học quý hiếm.

- Tỏi trắng lên men phải có nguồn gốc rõ rãng tránh mua phải tỏi đen có nguồn gốc từ Trung Quốc bạn cần tìm hiểu vùng trồng nguyên liệu của tỏi trắng ở đâu? Có được chia sẻ và truyền thông rộng rãi trên các kênh hay trên website của chính công ty đó hay không.

- Trên bao bì phải có ghi đầy đủ thông tin về nhà cung cấp, hạn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần xem qua những giấy tờ liên quan đến giấy chứng nhận về sản phẩm của bộ y tế, cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

2.  Tỏi đen Sunkun được hàng triệu khách hàng tin yêu và sử dụng

Tỏi đen Sunkun

Sunkun luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngủ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, đội ngủ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khi khách hàng. Với mục tiêu có thể hỗ trợ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Tỏi đen Sunkun với hệ thống nhà phân phối, đại lý trải rộng trên cả nước những sản phẩm từ tỏi đen và sau tỏi đen của thương hiệu Sunkun đã làm hàng triệu khách hàng hài lòng. Họ hài lòng bởi hiệu quả và chất lượng sản phẩm mang lại. Họ yêu thích cách phục vụ và những dịch vụ chắm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình mà Sunkun đem đến với khách hàng.

Chính vì thế mà tỏi đen Sunkun là một trong những hãng tỏi đen đi đầu về chất lượng hiện nay. Những củ tỏi được lên men tuân thủ theo quy trình khép kín trong 60 ngày. Với công nghệ Nhật Bản, dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại, các dưỡng chất từ tỏi tươi được chuyển hóa một cách tối ưu nhất.

Nguồn nguyên liệu mà Sunkun sử dụng hoàn toàn được chọn lọc từ những củ tỏi cô đơn Việt Nam được trồng tại vùng đất Kinh Môn, Hải Dương. Tỏi đen Sunkun có vị ngọt đặc trưng của hoa quả sấy và dẻo, mềm bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi ăn, nó khác hẳn với sản phẩm lên men thủ công không đủ ngày.

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Khách hàng khi mua tỏi đen tại đây, bạn sẽ được cam kết hoàn tiền và đổi trả 100% nếu sản phẩm hư hòng trong lúc vận chuyển hoặc không hài lòng về chất lượng. Ngoài ra, còn có đội ngủ tư vấn viên và các y bác sĩ luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0901.934.523 ( Xuân Diệp)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com