MUA TỎI ĐEN Ở KIÊN GIANG CHẤT LƯỢNG

Tỏi đen ngày càng được nhiều người ưu chuộng và tìm kiếm bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe. Mọi người tìm kiếm địa chỉ mua tỏi đen ở Kiên Giang, ở Đà Nẵng hay rất nhiều tỉnh thành khác ngày càng nhiều.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

Mua tỏi đen ở Kiên Giang

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số mẹo để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm tỏi đen chất lượng nhé.

Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình ngày càng cao từ những thực phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Tỏi đen là một thực phẩm cực kỳ quý và tốt được mọi người tin dùng. Từ đó, trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện rất nhiều các thương hiệu công ty bán dòng sản phẩm này. Thế nhưng, để lựa chọn được tỏi đen chất lượng, uy tín và hiệu quả là vô cùng quan trọng đấy nhé. Dưới đây là một số cách giúp khách hàng lựa chọn đúng tỏi đen chất lượng.

1. Một số cách giúp khách hàng lựa chọn đúng tỏi đen chất lượng

 - Tỏi đen là được thành phẩm từ tỏi trắng trải qua quá trình lên men nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Nhờ vậy mà hàm lượng các hoạt chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng khi sử dụng. Điều bạn chú ý chính là nguồn gốc nguyên liệu của tỏi đen có rõ ràng và đảm bảo chất lượng đầu vào không? Nếu uy tín và chất lượng thường nhà xuất và công ty đó sẽ công bố hay đang tải nhưng thông tin, hình ảnh, video công khai trên website hay truyền thông rộng rãi đến khách hàng.

- Giá trị của tỏi đen còn được đánh giá qua thời gian tỏi được lên men. Thường tỏi đen sử dụng với mục đích tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh những loại tỏi đen này thường có giá trị hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Để được như vậy tỏi phải trải qua quá trình lên men từ 60 ngày trở lên thì mới đảm bảo và có giá trị cao đối với sức khỏe.

-Ngoài ra, sản phẩm phải có đầy đủ những giấy tờ được bộ y tế, cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp phép và cũng được doanh nghiệp đấy công bố rõ ràng cụ thể để khách hàng được nắm.

- Một yếu tố cũng khá quan trọng chính là qui trình sản xuất và dây chuyền máy móc công nghệ của doanh nghiệp đó phải hiện đại và đạt chuẩn. Tỏi đen được sản xuất công nghiệp giá trị dinh dưỡng và hương vị khác xa tỏi đen nấu bằng nồi cơm điện tại nhà. Chính vì vậy mà hiệu quả mang lại cũng khác nhau rất nhiều.

2. Tỏi đen Sunkun – sự lựa chọn tốt nhất dành sức khỏe của bạn

Mau tỏi đen Sunkun ở Kiên Giang

Tỏi đen Sunkun là một trong nhiều dòng sản phẩm về sức khỏe được công ty TNHH thực phẩm Sunkun cho ra đời với giá trị cao để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tỏi đen Sunkun chiếm trọn niềm tin trong lòng mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Sunkun. Bởi thương hiệu uy tín chất lượng, làm việc và vận hành lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm. Sunkun xem việc chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân là sứ mệnh là trách nhiệm là niềm vui.

Tỏi đen Sunkun là thương hiệu đã ra đời và chiếm lĩnh thị trường về độ uy tín trong nhiều năm. Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ những củ tỏi cô đơn tươi của vùng đất Kinh Môn, Hải Dương, Việt Nam. Đã có hàng triệu khách hàng đã và đang sử dụng tỏi đen của Sunkun để bảo về sức khỏe và điều trị các bệnh như: mỡ máu, tiểu đường, dạ dày, men gan, huyết áp cao, tăng sức đề kháng…Được ủ và lên men khép kín trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, chuẩn xác về thời gian trong vòng 60 ngày, vì thế hạn sử dụng lên đến 1 năm. Khách hàng của Sunkun chưa bao giờ nghi ngờ về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự hài lòng cao nhất có thể.

Sunkun luôn chú trọng đến việc mang lại uy tín, chất lượng và hiệu quả mang đối với sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt. Bạn không cần băn khoăn sợ mua nhầm tỏi kém chất lượng, tỏi Trung Quốc bởi Sunkun có vùng nguyên liệu, quy trình, cơ sở sản xuất rõ ràng.

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng rằng việc mua tỏi đen ở đâu uy tín tại Kiên Giang bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn nữa.

Nếu muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm cũng như đặt mua được sản phẩm tỏi đen chất lượng từ Sunkun, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo đia chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0901.934.523 ( Xuân Diệp)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com