MUA TỎI ĐEN Ở HẬU GIANG

Ngày nay, với quá nhiều vấn đề dịch bệnh, ô nghiễm môi trường…Con người lại càng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe và những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Tỏi đen là một trong những sản phẩm tuyệt vời đối với sức khỏe. Vì vậy rất nhiều người tìm kiếm địa chỉ mua tỏi đen ở Hậu Giang.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

Mua tỏi đen ở Hậu Giang

Do nhu cầu ngày càng cao của người dân mà tỏi đen trên thị trường ngày càng nhiều. Từ đó xuất hiện một mặt trái đó là hàng giả hàng kém chất lượng rất nhiều, người tiêu dùng nếu không tinh ý sẽ rất dễ bị nhầm lẫn. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ để tránh mắc phải sai lầm này.

1. Để mua tỏi đen ở Hậu Giang chất lượng bạn cần lưu ý

   Kiểm tra trên bao bì xem có được điền đầy đủ những thông tin cần thiết như: hạn sử dụng, nguồn gốc nguyên liệu, qui trình công nghệ sản xuất, công ty sản xuất, mã vạch sản phẩm theo đúng qui định… Ngoài ra bạn cũng chú ý đến website, số điện thoại trên bao bì để chúng ta có thể thực hiện một vài chú click để bước đầu xem có niềm tin vào sản phẩm hay không qua website của công ty. Công ty đó có uy tín và đáng tin cậy hay không phần nhiều cũng được thể hiện trên Website của họ ví dụ www.sunkun.vn là một trang web về sức khỏe cực kỳ uy tín.

   Bạn phải là những người tiêu dùng có kiến thức về sản phẩm mình muốn mua. Thứ nhất, để tránh bị nhầm lẫn giữa hàng chất lượng và kém chất lượng. Để phân biệt được điều này bạn cần lưu ý đến nguồn nguyên liệu tỏi cô đơn hay tỏi nhánh, vùng trồng nguyên liệu ở đâu? Có rõ ràng và được công bố trên trang web của công ty hay không? Tỏi đen được lên men từ tỏi trắng cô đơn thì hàm lượng chất dinh dưỡng và những hoạt chất sinh học quý sẽ tốt hơn rất nhiều lần tỏi nhánh. Thứ 2, người tiêu dùng thường có suy nghĩ tỏi đen thì tỏi nào chẳng giống nhau quan trọng là bao nhiêu kg và giá tiền như thế nào. Điều đó cũng là một trong những điều khách hàng quan tâm là đương nhiên. Thế nhưng, giá trị của tỏi đen và hàm lượng dượu liệu quý nó mang lại phụ thuộc rất nhiều vào số ngày lên men. Do đó, nó cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành và chất lượng của sản phẩm tỏi đen.

2. Lý do nào khiến khách hàng chọn và tin dùng tỏi đen Sunkun

Tỏi đen Sunkun

Khách hàng đến với Sunkun được chăm sóc, tư vấn về sức khỏe bởi đội ngủ tư vấn viên, đội ngủ y bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao vô cùng tận tình và nhiệt tâm.

Từ rất nhiều năm qua Sunkun- sức khỏe gia đình Việt là mục tiêu và là giá trị mà công ty không ngừng theo đuổi, đã và đang hướng đến. Luôn mong muốn giúp đỡ và  mang lại nhiều giá trị về sức khỏe hơn cho hàng triệu gia đình Việt. Chính vì luôn hướng đến những giá trị như vậy mà tỏi đen Sunkun là một trong những hãng tỏi đen đi đầu về chất lượng hiện nay. Những củ tỏi được lên men tuân thủ theo quy trình khép kín trong 60 ngày. Với công nghệ Nhật Bản, máy móc hiện đại, các dưỡng chất từ tỏi tươi được chuyển hóa một cách tối ưu nhất.

Nguồn nguyên liệu mà Sunkun sử dụng hoàn toàn được chọn lọc từ những củ tỏi cô đơn Việt Nam được trồng tại vùng đất Kinh Môn, Hải Dương. Tỏi đen Sunkun có vị ngọt đặc trưng của hoa quả sấy và dẻo, mềm bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi ăn, nó khác hẳn với sản phẩm lên men thủ công không đủ ngày.

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Khách hàng khi mua tỏi đen tại đây, bạn sẽ được cam kết hoàn tiền và đổi trả 100% nếu sản phẩm hư hòng trong lúc vận chuyển hoặc không hài lòng về chất lượng. Ngoài ra, còn có đội ngủ tư vấn viên và các y bác sĩ luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0901.934.523 ( Xuân Diệp)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com