MUA TỎI ĐEN TẠI NINH BÌNH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

GỌI NGAY

0977.614.537 (HẬU VÕ)


Với khả năng vượt trội trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, việc mua tỏi đen tại Ninh Bình để sử dụng đã trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng cao nhất, các bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây.

mua tỏi đen tại Ninh Bình

Mua tỏi đen tại Ninh Bình

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

1. Những lưu ý khi chọn mua tỏi đen tại Ninh Bình

- Công ty sản xuất Tỏi đen có uy tín không?

Bạn hãy đọc và kiểm tra tin về công ty sản xuất trên bao bì. Xem rằng thông tin đấy có phải thuộc công ty uy tín hay không? Hoạt động kinh doanh của công ty đã được cấp phép chưa? Thời gian hoạt động đã bao lâu…

Các sản phẩm Tỏi đen chất lượng sẽ luôn công bố rõ ràng thông tin của đơn vị sản xuất trên bao bì. Đây chính là cách mà đơn vị đó cam kết chịu trách nhiệm về sản phẩm đối với người tiêu dùng. Nếu gặp phải vấn đề gì, người tiêu dùng có thể liên hệ với đơn vị sản xuất theo địa chỉ ghi trên sản phẩm để giải quyết.

- Công nghệ sản xuất Tỏi đen

Hiện nay, Tỏi đen bán trên thị trường Việt Nam đa phần là từ 2 hình thức sản xuất sau: 

+ Tỏi đen lên men tại nhà bằng nồi cơm điện hoặc nồi làm tỏi đen:

Hiện nay có khá nhiều người mua máy về làm tỏi đen tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn mua tỏi đen chất lượng thì không nên chọn loại này. Bởi, sự hạn chế về thiết bị cũng như điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và trình độ chuyên môn của người làm Tỏi đen không được đảm bảo. Thời gian lên men tại nhà ngắn ngày khiến cho tỏi chưa được chuyển hóa hoàn toàn dẫn đến thành phần dinh dưỡng hạn chế. Nhiều nơi thậm chí khi làm cho ra những mẻ tỏi bị ướt, nhiễm khuẩn, nhiễm nấm mốc, gây hại cho sức khỏe. 

Hơn thế nữa, Tỏi đen tự làm tại nhà làm theo cách thủ công, không được kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Nếu không may khi dùng gặp phải ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, bạn chẳng biết “kiện” ai khi sử dụng tỏi đen không rõ nguồn gốc xuất xứ…

+ Tỏi đen sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản:

Với tiềm lực lớn về tài chính, các doanh nghiệp đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, thời gian lên men 60 ngày trở lên để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tỏi đen của các đơn vị này được lên men đúng chuẩn, cho ra những củ tỏi có màu đen nhuần, thơm dịu, ngọt thanh, dẻo, và khi bóc không bị dính tay.

Hơn thế nữa, các sản phẩm Tỏi đen của doanh nghiệp trong và sau quá trình sản xuất đều phải trải qua nhiều lần sát hạch, kiểm tra về thành phần dinh dưỡng, công dụng, kết quả nghiên cứu…. của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Tại Việt Nam hiện nay, Công ty TNHH Thực Phẩm SUNKUN đang là một trong những đơn vị sản xuất tỏi đen uy tín, sử dụng công nghệ lên men từ Nhật Bản. Sản phẩm có nguyên liệu, quy trình sản xuất rõ ràng, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN

mua tỏi đen tại Ninh Bình

Tỏi đen Sunkun

- Thông tin mã vạch và cách kiểm tra hàng chính hãng:

Kiểm tra mã vạch là cách thức kiểm tra thông tin hàng hóa phía dưới mã vạch có thể sao in nhưng mã vạch thì không thể được làm giả bởi nhà sản xuất phải có phần mềm in nhãn và máy in chuyên nghiệp mới in được mã vạch có thể kiểm tra.

Bạn có thể tải phần mềm Scan and Check trên điện thoại để quét mã vạch, kiểm tra xem sản phẩm Tỏi đen bạn cầm trên tay có phải là hàng chính hãng hay không.

Ngoài ra, để đảm bảo người tiêu dùng luôn được sử dụng hàng chính hãng, các sản phẩm tỏi đen thuộc doanh nghiệp sản xuất uy tín cũng sẽ có niêm yết thêm tem chống giả.

- Hạn sử dụng của Tỏi đen.

Tỏi đen thường có hạn sử dụng từ 1 đến 2 năm. Hạn sử dụng chính là mốc thời gian được chỉ định cho sản phẩm. Sau thời gian này, sản phẩm sẽ không còn giữ được đầy đủ các đặc tính chất lượng vốn có của nó. Bởi vậy, bạn nên đọc kỹ hạn sử dụng trước khi mua để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé.

2. Mua tỏi đen ở đâu?

Hiện nay người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiểm những đơn vị bán tỏi đen trên thị tường hoặc có thể đặt mua sản phẩm theo nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi nơi đều cung cấp cho bạn loại tỏi có chất lượng như bạn mong muốn.

Tỏi đen SUNKUN chính là một trongn hững hãng tỏi đen được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tỏi đen chất lượng cao với sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe trọn đời từ những bác sĩ chuyên khoa của SUNKUN. Để được tư vấn và đặt mua tỏi đen cô đơn chất lượng của Sunkun, quý khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0977.614.537 (Hậu Võ)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com