DỊCH VỤ ĐI CHỢ HỘ TẠI ĐÀ NẴNG

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không thể vừa đi làm vừa đảm bảo chu toàn chuyện bếp núc trong nhà? Thời tiết nắng nóng khó chịu, làm bạn ngại ra khỏi nhà đi chợ mua sắm thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu? Đừng lo lắng, việc đi chợ hộ tại Đà Nẵng nay đã có SUNKUN.vn giúp bạn.

DỊCH VỤ ĐI CHỢ HỘ TẠI ĐÀ NẴNG

Đi chợ hộ tại Đà Nẵng

I. Dịch vụ đi chợ hộ tại Đà Nẵng.

Hiện nay, cùng với nhịp phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ, hình thức đi chợ online cũng trở thành giải pháp hoàn hảo cho nhiều bà nội trợ trong việc mua sắm thực phẩm và nhận hàng ngay tại nhà mà không cần phải đi ra ngoài.

Với dịch vụ này, người dùng có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm từ đồ ăn tươi sống đến các vật dụng gia đình chỉ trong thời gian ngắn mà không cần bước chân tới chợ truyền thống hay đi siêu thị.

SUNKUN.VN đảm bảo cung ứng đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm hằng ngày tại Đà Nẵng. Đồng thời chúng tôi còn chú trọng đến quy trình giao - nhận hàng an toàn, nhanh chóng.

DỊCH VỤ ĐI CHỢ HỘ TẠI ĐÀ NẴNG

Đa dạng các mặt hàng thực phẩm

II. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Đi chợ hộ của Sunkun.vn?

1. Tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn không phải tốn hàng giờ đồng hồ để di chuyển, lựa chọn thực phẩm và chờ đợi người bán tính tiền tại các chợ, siêu thị. Bởi tất cả đã có Sunkun thực hiện thay cho bạn.

2. Phù hợp mua sắm trong mọi hoàn cảnh.

Với dịch vụ đi chợ hộ từ Sunkun, bạn có thể chủ động được nguồn thực phẩm cho gia đình mình. Dù đang làm việc công sở, bệnh viện, trường học hay đang đi du lịch nơi xa, bạn đều có thể mua được lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống cho gia đình ở nhà.

3. An tâm về chất lượng sản phẩm.

DỊCH VỤ ĐI CHỢ HỘ TẠI ĐÀ NẴNG

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Sunkun hiểu tất cả mọi khách khi mua hàng đều quan tâm nhất về chất lượng, nguồn gốc, độ an toàn, sạch của thực phẩm. Do đó, Tất cả mọi sản phẩm Sunkun cung cấp đều được chọn lựa kỹ lưỡng, từ những sản phẩm sạch, hữu cơ trong nước đến các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài đều có chứng nhận, nguồn gốc rõ ràng.

4. Giá cả sản phẩm minh bạch.

Bạn chỉ cần thanh toán đúng chi phí ghi trên hóa đơn mua hàng và phí dịch vụ được gửi cho bạn trước khi chốt đặt hàng.

5. Thanh toán linh động.

Đến với Sunkun.vn, Qúy khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán đa dạng: Thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, quét mã QR... Đặc biệt, với đơn hàng từ 3 triệu trở lên, quý khách sẽ được hỗ trợ hình thức thanh toán trả góp.

III. Dịch vụ đi chợ hộ tại Đà Nẵng của Sunkun có gì khác biệt?

1. Đặt nhanh - giao nhanh.

Bạn chỉ cần vài phút liên hệ cho Sunkun qua điện thoại, zalo hay chọn mua hàng tại cửa hàng trên website. Chỉ 1 giờ sau khi đặt hàng, nhân viên của Sunkun sẽ chọn lựa hàng và tiến hành giao hàng tận nhà cho bạn.

2. Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Trung Thực – Tận Tâm của Sunkun sẽ chính tay lựa từng món hàng, đảm bảo hàng hóa luôn được tươi ngon, chất lượng nhất để giao đến tận tay khách hàng.

DỊCH VỤ ĐI CHỢ HỘ TẠI ĐÀ NẴNG

Đội ngũ nhân viên Trung thực - Tận tâm

3. Lựa chọn đa dạng.

Nếu quý khách không có thời gian để tìm từng món hàng, bạn chỉ cần ghi tên sản phẩm cần, số lượng cùng những lưu ý mà mình mong muốn gửi đến Sunkun, nhân viên Sunkun sẽ nhận đơn và gửi báo giá trực tiếp đến bạn.

4. Linh hoạt thay đổi đơn hàng, địa điểm, thời gian giao hàng.

Khi có tình huống phát sinh: Nhu cầu mua hàng thay đổi, địa điểm gia hàng mới,... bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên Sunkun thông qua tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí tại Zalo.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ đi chợ hộ của Sunkun để giúp bạn mua sắm trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất. Vậy bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa?

Tìm hiểu thêm về của hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng: https://sunkun.vn/news/thuc-pham-sach-sunkun-thuc-pham-an-toan-tai-da-nang_1080.html

Cần tư vấn hoặc đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ: https://shop.sunkun.vn/

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

Tư vấn viên: 0989.274.727 (Mr.Luân)

Địa chỉ của hàng: Lô 15 Phú Lộc 22, Hòa minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Email: sunkun.vn@gmail.com

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com