MUA TỎI ĐEN TẠI BẮC KẠN

GỌI NGAY

0977.614.537 (HẬU VÕ)

Mua tỏi đen tại Bắc Kạn uy tín


Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán tỏi đen trên thị trường, nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, đảm bảo hiệu quả sức khỏe mang lại cao. Vì vậy, để tìm được địa chỉ bán tỏi đen tại Bắc Kạn uy tín, bạn hãy tham khảo bài viết sau.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

1. Phân biệt tỏi đen chất lượng bằng cách nào?

Có 3 yếu tố nhất định bạn phaair quan tâm khi chọn mua tỏi đen:

- Thứ nhất đó chính là: Nguyên liệu. Tỏi tươi được dùng để lên men tỏi đen phải là loại tỏi cón guồn gốc rõ ràng, đảm bảo vùng trồng an toàn, dưỡng chất cao.

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem thành phần, công dụng và phản hồi của khách tại đây

- Thứ 2, Sản phẩm tỏi đen phải được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi Bộ Y tế. Thương hiệu tỏi đen phải có nhiều điểm bán hàng trên toàn quốc và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

- Thứ 3, Quy trình lên men hiện đại, quản lý nhiệt độ, độ ẩm khắc khe. Tỏi phải được lên men từ 60 ngày trở lên để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Khi quyết định mua tỏi đen sử dụng, sự quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng đó chính là có thể cải thiện được sức khỏe cho mình và người thân. Vì vậy, hãy chọn mua tại các nhà sản xuất uy tín, có cam kết trước và sau khi sử dụng.

Tỏi đen SUNKUN

 

2. Nơi bán tỏi đen uy tín tại Bắc Kạn.

Hiện nay, tại Bắc Kạn, có rất nhiều hãng tỏi đen được bày bán. Trong đó, Tỏi đen Sunkun là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại sao lại vậy? Hãy cũng giải đáp nhé:

- Nguồn nguyên liệu mà Tỏi đen Sunkun sử dụng được lấy từ vùng trồng tỏi tại Kinh Môn, Hải Dương của Việt Nam. Đây là vùng có điệu kiện khí hậu, đất đai thuận lợi để cho ra đời những củ tỏi cô đơn an toàn, giàu dưỡng chất. Những củ tỏi đen tại đây được lên men theo công nghệ Nhật Bản trong vòng 60 ngày. Đảm bảo cho ra những sản phẩm tốt nhất.

- Tỏi Đen Sunkun đã được bộ y tế kiểm định và chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có thể mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

- Là một thương hiệu đã chiếm lĩnh trên thị trường nhiều năm qua, TỎI ĐEN SUNKUN được hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ sức khỏe và điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Bạn có thể tìm mua tỏi đen SUNKUN ở nhiều trên khắp cả. Danh sách các điểm bán bạn có thể tham khảo tại đây.

Để được tư vấn trực tiếp cũng như đặt mua những sản phẩm tỏi đen chất lượng tại Bắc Kạn, bạn có thể liên hệ thông qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0977.614.537 (Hậu Võ)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com