MUA TỎI ĐEN TẠI CAO BẰNG UY TÍN

GỌI NGAY

0977.614.537 (HẬU VÕ)

Mua tỏi đen tại Cao Bằng uy tín


Bạn đang cần một địa chỉ mua tỏi đen tại Cao Bằng uy tín, hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để tránh mua nhầm các loại tỏi đen kém chất lượng nhé!

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

Nhu cầu sử dụng tỏi đen hiện nay đối với cộng đồng là rất lớn. Nắm bắt được tâm lý này, có nhiều đơn vị sản xuất tỏi đen không có uy tín đã nhaajo nguyên liệu tỏi trắng từ trung quốc để làm tỏi đen. Tỏi trắng Trung Quốc có giá rất rẻ, tỏi đã qua một quá trình sử lý công nghiệp nên chất dinh dưỡng trong tỏi này không còn nữa.

Bên cạnh đó, có nhiều người dân mua tỏi trắng về tự làm ra tỏi đen, dán mác công ty rồi cho đi tiêu thụ với giá rẻ chỉ từ 700k đến 800k/1kg. Thực tế bạn nên biết, tỏi đen tự làm bằng nồi tại nhà chỉ được ủ 15 đến 21 ngày nên hàm lượng chất dinh dưỡng trong các mẻ tỏi đen này chỉ hơn tỏi trắng một chút thôi.

Do vậy, để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, Bạn nên để ý đến điều sau đây:

- Mục đích của hầu hết các khách hàng khi mua tỏi đen chính là để cải thiện sức khỏe, chứ không phải chỉ để ăn ngon miệng. Do vậy, để chọn mua được sản phẩm tỏi đen được lên men đúng chuẩn, tỏi có đầy đủ các hoạt chất sinh học quý giá nhất, bạn nên chọn mua tại các nhà sản xuất uy tín, nơi có công nghệ sản xuất hiện đại.

- Nguyên liệu sử dụng để lên men tỏi đen phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Sảm phẩm được chứng nhận bởi Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

- Là hãng tỏi có nhiều điểm bán trên toàn quốc và có những phản hồi tích cực từ các khách hàng trước đó.

Tỏi đen SUNKUN

Tỏi đen SUNKUN là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn tại Cao Bằng:

Tỏi đen Sunkun được làm từ nguyên liệu tỏi cô đơn Việt Nam có vùng trồng tại Kinh Môn, Hải Dương. Những củ tỏi đen được lên men trong vòng 60 ngày ở điều kiện nhiệt độ tốt nhất. Đảm bảo cho ra những mẻ tỏi có được sản phẩm tốt nhất.

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem thành phần, công dụng và phản hồi của khách tại đây

Tỏi Đen Sunkun được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản, tạo nên một sản phẩm tỏi có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm có thể mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Xuất hiện trên thị trường nhiều năm qua, thương hiệu TỎI ĐEN SUNKUN đã và đang tiếp tục khẳng định được sự uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ của mình đối với hàng triệu khách hàng Việt.

Hiện các sản phẩm tỏi đen SUNKUN đang được bày bán rộng rãi tại các điểm bán trên khắp cả. Qúy khách hàng có thể tra cứu danh sách các điểm bán tỏi đen SUNKUN tại đây.

Để đặt mua những sản phẩm tỏi đen chất lượng từ Sunkun, bạn có thể liên hệ tư vấn thông qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0977.614.537 (Võ Thị Hậu)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com