MUA TỎI ĐEN TẠI SƠN LA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

GỌI NGAY

0977.614.537 (HẬU VÕ)


Mua tỏi đen tại Sơn La ở đâu tốt nhất, uy tín đi cùng chất lượng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Để mọi người có thể mua tỏi đen đúng chuẩn, tránh mua nhầm loại kém chất lượng, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

> Điểm mua tỏi đen toàn quốc

Mua tỏi đen tại Sơn La

Tỏi đen cô đơn hay còn gọi là tỏi đen 1 nhánh, tỏi đen mồ côi hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người Việt. Những công dụng mà nó đem lại với sức khỏe con người là vô cùng lớn. Bởi vậy việc mua tỏi đen ở đâu uy tín, chất lượng cũng trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều người.

Nhằm tránh mua phải các loại tỏi đen không đúng chuẩn, thậm chí hàng Giả Hàng Nhái tràn lan trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết tất tần tật về chọn mua Tỏi Đen đúng chất lượng.

Khi mua tỏi đen, chúng ta cần quan tâm đến điều gì?

Có 3 yếu tố bạn nên chú trọng để chọn mua đúng Tỏi Đen Chất Lượng:

1. Loại tỏi đen

2. Nguồn gốc nguyên liệu

3. Nhà cung cấp.


Thứ nhất: Có những loại tỏi đen nào?

Hiện nay, Tỏi đen trên thị tường được chia thành 2 loại khác nhau, bao gồm:

- Tỏi đen 1 nhánh: đây là loại tỏi đen được lên men từ tỏi tươi một tép, hay dân gian thường gọi là tỏi cô đơn, tỏi mồ côi. Chúng thường có hình bầu dục, tùy vào được trồng ở từng địa phương mà kích thước của tỏi sẽ khác nhau.

- Tỏi đen nhiều nhánh: đây là loại tỏi đen được lên men từ tỏi tươi có nhiều tép.

Về giá trị, tỏi 1 nhánh có giá trị cao hơn nhiều so với loại tỏi nhiều nhánh. Do đó giá bán tỏi đen 1 nhánh cũng sẽ cao hơn.

Thứ hai: Nguồn nguyên liệu sử dụng để lên men tỏi đen?

Tỏi đen bạn mua được có chất lượng hay không, thì nguồn gốc nguyên liệu sử dụng để lên men là điều hết sức quan trọng. Bởi, ở mỗi địa phương khác nhau, củ tỏi sẽ có hàm lượng các hoạt chất khác nhau. Do đó, tỏi đen sau khi lên men sẽ đem lại kết quả khác nhau nếu có cùng một đơn vị trọng lượng.

Thứ ba: Nhà cung cấp tỏi đen?

Tỏi đen Sunkun

Tìm một nhà cung cấp tỏi đen uy tín cũng cực kì quan trọng. Bởi công nghệ lên men và nguyên liệu sử dụng của mỗi nhà cung cấp sẽ khác nhau. Do vậy, tùy vào mỗi hãng, tỏi đen thành phẩm sẽ có hàm lượng các hoạt chất hoàn toàn khác biệt nhau. Điều bạn cần chú ý khi chọn mua là:

1. Thành phần phân tích của hãng như thế nào?

2. Quy trình sản xuất tỏi đen.

3. Phản hồi hiệu quả của khách hàng dùng thực tế

4. Uy tín - Nguyên liệu - Công nghệ

Ngoài chất lượng tỏi tươi đầu vào ra, thì quy trình sản xuất, công nghệ, máy móc lên men cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng tỏi đen thành phẩm. Một số cơ sở sản xuất không sử dụng quy trình chuẩn với máy móc lên men thông thường, thậm chí chỉ là các thùng phy, nồi cơm điện để làm … nên củ tỏi cho ra chỉ có màu đen chứ thành phần dưỡng chất thua xa. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và chọn mua tỏi đen từ những đơn vị uy tín, công nghệ lên men hiện đại, thời gian lên men từ 60 ngày trở lên để có được loại tỏi đen có chất lượng tốt nhất nhé!

Tỏi đen Sunkun được sản xuất chọn lọc và thực sự khác biệt.

Áp dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản, sản phẩm tỏi đen 1 nhánh của công ty Sunkun được lên men hoàn toàn tự nhiên trong 60 ngày. Nguyên liệu từ những củ tỏi tươi được trồng tại Kinh Môn - Hải Dương theo phương pháp sinh học. Đây là vùng nguyên liệu mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0977.614.537 (Võ Thị Hậu)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn


Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được điểm mua tỏi đen chất lượng, uy tín tại Sơn La. Chúc bạn và gia đình có thể bảo vệ tốt sức khỏe, phòng tránh được nhiều bệnh tật trong mùa dịch bệnh này nhé!

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Xem thành phần, công dụng và phản hồi của khách tại đây

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com