MUA TỎI ĐEN Ở TÂY NINH AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

GỌI NGAY

0901.934.523 (XUÂN DIỆP)

Để mua tỏi đen ở Tây Ninh cũng như giúp mọi người phân biệt và tìm mua đúng sản phẩm tỏi đen chất lượng, mời bạn đọc tham khảo bài viết này

Mua tỏi đen ở Tây Ninh

Với những công dụng tuyệt vời mà tỏi đen đem lại cho sức khỏe, hiện sản phẩm này đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà có nhiều khách hàng mua nhầm các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giá tỏi đen hiện nay được “niêm yết” tùy mỗi loại tỏi, nơi xuất xứ cũng như số lượng ngày lên men khác nhau. Giá cụ thể dao động khoảng từ 900.000 – 1.700.000 đồng/ kg, loại tỏi đen nhập khẩu có giá hơn 2 triệu đồng/kg…

Để mua tỏi đen ở Tây Ninh và tránh mua nhầm những sản phẩm tỏi đen kém chất lượng, không hiệu quả như quảng cáo. Bạn cần lưu ý đến vài điều cơ bản sau đây:

-Mua bất kì sản phẩm nào cũng vậy không riêng gì tỏi đen, bạn cần phải chọn mua tại các nhà sản xuất uy tín, có công nghệ qui trình sản xuất rõ ràng hiện đại. Không nên vì rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tỏi đen phải được lên mẹ đúng chuẩn theo qui trình có đầy đủ những hoạt chất sinh học quý.

- Nguyên liệu và vùng nguyên liệu dùng để lên men tỏi đen phải có nguồn gốc, địa chỉ, cơ sở sản xuất rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Sảm phẩm được chứng nhận bởi Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế hiện hành.

- Là hãng tỏi có nhiều điểm bán trên toàn quốc và có những phản hồi tích cực, hiệu quả từ các khách hàng trước đó.

Tỏi đen Sunkun

Tỏi đen SUNKUN là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn tại Tây Ninh:

Tỏi đen Sunkun được làm từ nguyên liệu tỏi một nhánh hay còn gọi là tỏi cô đơn Việt Nam có vùng trồng nguyên liệu tại Kinh Môn, Hải Dương. Những củ tỏi đen được lên men trong vòng 60 ngày ở điều kiện nhiệt độ tốt nhất và phù hợp nhất.

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem thành phần, công dụng và phản hồi của khách tại đây

Tỏi Đen Sunkun được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản, tạo nên một sản phẩm tỏi có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm có thể mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Xem quy trình sản xuất tỏi đen SUNKUN  tại đây

Sản phẩm tỏi đen Sunkun có mặt trên thị trường nhiều năm qua. Thương hiệu TỎI ĐEN SUNKUN đã và đang tiếp tục khẳng định được sự uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ của mình đối với hàng triệu khách hàng Việt.

Hiện các sản phẩm tỏi đen SUNKUN đang được bày bán rộng rãi tại các điểm bán trên khắp cả. Qúy khách hàng có thể tra cứu danh sách các điểm bán tỏi đen SUNKUN tại đây.

Để đặt mua những sản phẩm tỏi đen chất lượng từ Sunkun, bạn có thể liên hệ tư vấn thông qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

- VP: 121 Cù Chính Lan - Tp. Đà Nẵng.

- SX: Lô 75, Phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

- Gọi ngay: 0901.934.523 (Xuân Diệp)

- Mail: sunkun.vn@gmail.com

- Web: www.sunkun.vn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com