Đường huyết hay còn gọi là glucose máu - lượng đường ở trong máu và theo máu đến tất cả các tế bào của cơ thể nhằm cung cấp năng lượng. Do đó cần giữ lượng đường trong máu ở mức an toàn để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Tiểu đường thai kỳ là bệnh tiểu đường phát triển trong quá trình mang thai ở khoảng tuần thứ 24. Bệnh ảnh hưởng đến khả năng sử dụng đường của những tế bào trong cơ thể.
Bệnh tiểu đường tuýp 1 hay gọi là bệnh tiểu đường. Là hiện tượng rối loạn mãn tính hạn chế khả năng chuyển hóa thành năng lượng từ thức ăn của cơ thể. Cơ thể không tạo ra đủ lượng insulin, một loại hormone sản xuất từ những tế bào beta chuyên biệt trong tuyến tụy.
Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là nhóm bệnh lý nội khoa. Bởi trong cơ thể bị rối loạn chuyển hóa insulin dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao.
Nhiều người quan niệm sai lầm rằng hoa quả không tốt cho người bệnh tiểu đường vì chúng chứa đường. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là chỉ số đường huyết. Nhiều loại hoa quả có chỉ số đường huyết thấp và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Việc dùng thuốc trị bệnh đái tháo đường là kéo dài cho đến suốt đời. Vậy làm sao để dùng thuốc một cách hiệu quả mà lại an toàn ?
sống khỏe với bệnh tiểu đường thật đơn giản
Bị tê chân là triệu chứng triệu chứng rất phổ biến. Nó có thể gây ra nhiều triệu chứng, biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tình trạng tê chân và những nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị tê chân hiệu quả nhé!
thần dược gần gũi với gia đình việt phòng bệnh ung thư, tiểu đường , béo phì...
Bệnh nhân tiểu đường nên ăn những thực phẩm nào để tốt cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 4 thực phẩm ví như nguồn 'insulin tự nhiên', Việt Nam rất nhiều và rẻ. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com