Hiện nay đời sống con người càng được nâng cao. Dẫn đến chế độ ăn uống thay đổi, khiến con người mất kiểm soát trong quá trình ăn uống, luyện tập. Đây chính là nguyên nhân số người mắc bệnh gan nhiễm mỡ tăng cao. Vậy hãy cùng Sunkun tìm hiểu về bệnh gan nhiễm mỡ qua bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay, u gan đa ổ là căn bệnh khá phổ biến và gây nhiều nguy hiểm. Bên cạnh đó tỉ lệ tử vong do bệnh này rất cao. Nhưng khái niệm căn bệnh này còn lạ lẫm với nhiều người. Vì vậy Sunkun xin chia sẽ một số kiến thức về căn bệnh này qua bài viết dưới đây. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!
Gan thô có phục hồi được không? Đây chính là thắc mắc của khá nhiều người. Do đây là bệnh lý còn khá xa lạ với mọi người. Để giúp mọi người có thể thêm thông tin hiểu rõ hơn về bệnh gan thô này. Sunkun xin chia sẻ vấn đề trên qua bài viết dưới đây nhé!
Nếu chẳng may đi khám mọi người phát hiện mình có khối u tại gan. Điều này làm nhiều người rất hoảng sợ, không biết là u lành tính hay ác tính. Vì vậy Sunkun chia sẻ một số kiến thức về u gan lành tính để mọi người nắm rõ hơn nhé!
Xơ gan là căn bệnh phổ biến ở nước ta và các nước trên thế giới. Đặc biệt, trong các giai đoạn xơ gan, xơ gan F4 là giai đoạn nặng nhất. Vậy xơ gan F4 nặng như vậy, có chữa được không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm… Hãy cùng Sunkun đi tìm câu trả lời chính xác nhé!
Viêm cân gan bàn chân là một bệnh lý phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết đây là đau chân và vẫn còn thắc mắc về bệnh. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm thông tin về bệnh này nhé!
Hiện nay men gan cao là căn bệnh khá phổ biến và ngày càng có xu hướng tăng nhanh. Tuy nhiên, một số người vẫn còn thắc mắc, chưa có nhiều thông tin cơ bản về bệnh. Bài viết này Sunkun sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về men gan cao gồm nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn.
Trong các giai đoạn xơ gan thì giai đoạn 3 là giai đoạn xơ gan nặng và rất khó điều trị. Do đó, các bạn cần nắm rõ những kiến thức cơ bản về xơ gan giai đoạn 3. Đặc biệt các triệu chứng để phát hiện, điều trị là rất quan trọng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Bệnh u máu gan rất phổ biến, nhưng rất nhiều người vẫn còn thắc mắc về bệnh. Vậy để biết bệnh u máu gan là gì? Nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị như thế nào? Mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Gan là cơ quan quan nội tạng lớn nhất của cơ thể, thực hiện nhiều chức năng chuyển hóa, sản xuất dịch mật, thải độc trong cơ thể. Vì vậy nếu không may gan bị bệnh, không hoạt động tốt có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Hãy cùng Sunkun tìm hiểu các bệnh thường gặp của gan nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com