Để có được một sức khỏe tốt thì chúng ta cũng cần phải có một lá gan khỏe mạnh và hoạt động tốt. Tuy nhiên mối đe dọa lớn nhất và khá nghiêm trọng đó chính là tình trạng viêm gan siêu vi.
Những loại vitamin cần thiết và quan trọng cho gan mà bạn cần phải nạp vào cơ thể vừa đủ mỗi ngày. Vitamin rất quan trọng đối với gan, nó giúp gan luôn khỏe mạnh và lọc chất độc trong cơ thể một cách hiệu quả.
Kích thước gan của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính. Một vài tình trạng sức khỏe sẽ khiến gan của bạn phì đại. Chính vì vậy bạn cần phải thiết lập một lối sống lành mạnh khoa học để giúp gan khỏe mạnh mỗi ngày.
Suy tế bào gan là thuật ngữ diễn tả tình trạng suy giảm các chức năng của gan. Những người mắc phải hội chứng này rất dễ gặp phải bệnh não gan là một biến chứng vô cùng nguy hiểm.
Hầu hết những bệnh về gan đều có chung một tiến trình phát triển bệnh. Muốn tăng tỷ lệ thành công của quá trình điều trị, chúng ta nên sớm tiến hành thực hiện việc chẩn đoán bệnh về gan ngay từ những giai đoạn đầu tiên.
Gan được xem là cơ quan nội tạng vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Nó đảm nhiệm hơn 500 vai trò khác nhau như làm sạch máu, biến chất dinh dưỡng thành năng lượng, thải chất độc ra ngoài cơ thể, lưu trữ vitamin và các khoáng chất
Mỗi ngày chúng ta cho vào cơ thể không biết bao nhiêu thực phẩm có hại cho cơ thể. Gan là một cơ quan rất quan trọng. Bởi nó đảm nhiệm việc tổng hợp nhiều chất quan trọng và đào thải những chất có hại ra khỏi cơ thể. 
Tỷ lệ tử vong của bệnh gan chiếm khá cao trên thế giới. Nguyên nhân là do các triệu chứng âm thầm và được chuẩn đoán quá muộn. Do đó, việc nhận biết các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh gan là cực kì cần thiết và quan trọng.
Ai cũng biết gan là cơ quan vô cùng quan trọng của cơ thể. Tuy nhiên, rất ít người hiểu được vai trò và chức năng của gan một cách rõ ràng và chính xác.
Gan nhiễm mỡ là tình trạng mỡ bị tích tụ quá nhiều trong gan của cơ thể. Đối với người bình thường thì lượng mỡ trong gan rất thấp, chiếm từ 2 - 4% trọng lượng của gan. Tuy nhiên với người gan nhiễm mỡ, mỡ sẽ chiếm ít nhất từ 5-10% trọng lượng của gan.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com