Men gan là chất xúc tác sinh học quan trọng đối với quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Men gan cao là biểu hiện rõ ràng nhất khi tế bào gan của bạn đang bị tổn thương. Và là bước đầu của các bệnh lí nguy hiểm như xơ gan, viêm gan cấp, ung thư gan.
Gan nhiễm mỡ có thể dẫn đến xơ gan. Ngoài nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ do cồn bao gồm uống nhiều rượu và tích tụ chất béo trong gan, còn có nguyên nhân do thừa cân, béo phì, ít vận động...
Những cách dưới đây sẽ giúp bạn có lá gan khỏe mạnh và phòng tránh được bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan...
những dấu hiệu báo động ung thư gan bạn cần phải biết vì bệnh ung thư gan cực kì nguy hiểm
Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư gan ngày càng cao, điều đáng lo ngại là rất khó để nhận biết triệu chứng ung thư gan ở giai đoạn đầu, do đó đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn. Ung thư gan nếu ở giai đoạn cuối thường không chữa trị được, do vậy cần phải phát hiện sớm để chữa trị sớm.
dinh dưỡng cho người bệnh gan là cực kì quan trọng
khi bệnh gan bạn cần để ý những dấu hiệu sau
Methionine có tác dụng thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan và ngăn ngừa tổn thương gan do ngộ độc tylenol, viêm nhiễm, bảo vệ và giải độc gan.khoa học cũng tiến hành nghiên cứu về những công dụng của tỏi đen cũng như những hiệu quả của tỏi đen đối với những chế độ ăn uống dư thừa chất béo – chế độ ăn uống dư thừa chất béo rất dễ làm phát sinh bệnh gan nhiễm mỡ và những tổn thương về gan sau này
Gan là cơ quan cực kì quan trọng với chức năng tổng hợp nhiều chất cần thiết cho cơ thể; lọc, khử độc và bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể và chống lại các tác nhân có hại.
Gan nhiễm mỡ là tình trạng hàm lượng chất béo trong gan cao hơn bình thường. Nó trở nên nguy hiểm và có hại cho sức khoẻ con người vì ít nhất 25% bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ có thể bị xơ gan hoặc các bệnh về gan, thậm chí dẫn đến tử vong.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com