Xơ gan là bệnh lý tổn thương gan lan tỏa mạn tính. Đồng thời nó dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng con người. Hãy cùng Sunkun tìm hiểu các biến chứng nguy hiểm của xơ gan qua bài viết này nhé!
Bệnh sỏi gan là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Nó có thể gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người. Tuy nhiên, bệnh sỏi gan thường không có những dấu hiệu rõ ràng nên nhiều người chưa biết về bệnh này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết về bệnh này nhé!
Hiện nay, cảm giác nóng rát ở bàn chân là một hiện tượng khá phổ biến mà nhiều người mắc phải. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ nóng rát gan bàn chân là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây Sunkun sẽ giải quyết thắc mắc này nhé!
Gan đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người. Nếu chức năng gan bị suy giảm sẽ gây ra rất nhiều tình trạng ảnh hưởng sức khỏe, đặc biệt là tình trạng nóng gan. Vậy nóng gan là gì? triệu chứng của nóng gan và các biện pháp phòng điều trị như thế nào? Hãy cùng Sunkun theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu hiện nay. Hầu hết các bệnh ung thư khi được phát hiện thì đã quá trễ để điều trị, bởi dấu hiệu phát bệnh rất nghèo nàn. Hãy tham khảo một vài dấu hiệu ung thư gan ngay dưới đây nhé!
Gan là cơ quan quan trọng của cơ thể, đảm nhiệm rất nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, chẳng may bạn bị rối loạn chức năng gan và không biết nhiều về vấn đề này, bạn rất lo lắng. Vậy hãy cùng Sunkun tìm hiểu một số kiến thức về rối loạn chức năng gan để giảm đi sự lo lắng đó nhé!
Hiện nay với sự phát triển xã hội, con người tiếp xúc với rất nhiều hóa chất độc hại và virus có thể gây tổn thương cho gan. Khi gan bị tổn thương, sẽ gây bệnh suy gan đe dọa sức khỏe của con người. Vậy hãy cùng Sunkun cùng tìm hiểu bệnh suy gan qua bài viết dưới đây nhé!
Bệnh sán lá gan là bệnh ký sinh trùng mạn tính ở đường mật phổ biến hiện nay. Vậy bệnh do nguyên nhân gì, triệu chứng và cách phòng bệnh như thế nào, đang là thắc mắc của nhiều người. Bài viết này Sunkun xin giải đáp thắc mắc của các vấn đề trên, mời mọi người theo dõi!
Nang gan là căn bệnh rất phổ biến ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhưng không phải ai cũng biết. Do đó, Sunkun sẽ giới thiệu căn bệnh này trong bài viết dưới đây!
Cổ trướng là gì, nguyên nhân gây ra cổ trướng, cũng như các triệu chứng và phương pháp điều trị? Đây là những mối quan tâm rất lớn của nhiều người hiện nay. Vì vậy, trong bài viết này Sunkun xin chia sẽ các vấn đề trên, mời mọi người theo dõi nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com