Bạn có biết men gan cao là gì? Vì sao lại có tình trạng này? Men gan là một loại enzym nằm bên trong tế bào gan. Nó góp phần rất lớn trong quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Một khi tế bào gan bị tổn hại, hủy hoại sẽ giải phóng men vào máu, dẫn đến chỉ số men gan tăng cao.
Không ai không biết đến tầm quan trọng của gan đối với cơ thể. Gan được xem là ông vua của bộ máy điều hành cơ thể. Việc tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin về cơ quan trọng yếu này. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tìm ra giải pháp hữu hiệu để nâng cao sức khỏe lá gan của mình.
Bệnh xơ gan ở người cao tuổi là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Bệnh xơ gan có thể xảy ra ở các độ tuổi và đối tượng khác nhau.    
Khi bạn mắc bệnh gan nhiễm mỡ độ 3 thì nguy cơ dẫn đến tình trạng xơ gan là rất lớn. Bên cạnh đó, bệnh còn khiến các chức năng của gan bị rối loạn, không thể hoạt động bình thường như lúc trước.
Gan nhiễm mỡ độ 2 xảy ra, lúc này số lượng chất béo tích tụ trong cơ thể đã tăng đến mức phải báo động. Bệnh vào thời điểm này có nguy cơ phát triển thành viêm gan và nguy hiểm hơn là xơ gan nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời.
Người mắc bệnh gan nhiễm mỡ sẽ gặp phải tình trạng nhiều tế bào mỡ tích tụ trong gan. Chúng sẽ gây cản trở đến các hoạt động bình thường của những tế bào gan, dẫn đến nguy cơ mắc phải những tình trạng rối loạn trong quá trình hoạt động trao đổi chất của cơ thể.
Gan là cơ quan nội tạng cực kỳ quan trọng không chỉ có kích thước lớn nhất mà còn đảm nhiệm khá nhiều nhiệm vụ trong cơ thể. Trong số những chức năng quan trọng của nó là giải độc cũng như trung hòa độc tố mà cơ thể vô tình hấp thụ.
Đối với trẻ mắc bệnh gan thì vấn đề dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng. Một chế độ ăn uống hài hòa và đầy đủ chất dinh dưỡng thì sẽ giúp trẻ hồi phục nhanh chóng và rút ngắn thời gian nằm viện.
Sau khi ghép gan, rất nhiều người bệnh, người thân của họ băn khoăn khi nào mình có thể vận động và hình thức vận động như thế nào thì hợp lí. Đồng thời không ảnh hưởng đến gan và sức khỏe của người bệnh thì hãy theo dõi bài viết này sẽ cho bạn một vài lời khuyên rất bổ ích.
Bệnh gan do rượu là tình trạng rất phổ biến đối với sức khỏe của người dân hiện nay. Bệnh gan chỉ là một trong nhiều hậu quả của việc sử dụng quá nhiều rượu.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com