Hiện nay bệnh sỏi đường mật trong gan rất phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó chúng ta cần biết những kiến thức cơ bản để phòng và điều trị bệnh này. Mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
​​​​​​​Tỷ lệ người mắc bệnh gan nhiễm mỡ nhẹ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên tình trạng này chưa ở mức độ nguy hiểm và có thể điều trị hiệu quả. Hãy cùng Sunkun theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!
Bệnh nóng gan hiện nay rất phổ biến thường gặp ở rất nhiều người. Do đó chúng ta đi tìm dấu hiệu của bệnh để kịp thời phòng và điều trị bệnh. Sau đây là một số dấu hiệu của bệnh nóng gan, mời mọi người cùng theo dõi nhé!
Hội chứng gan thận là gì? Đặc biệt ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người bệnh. Hôm nay, Sunkun xin giới thiệu những thông tin cơ bản về vấn đề trên qua bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
Cách chữa bệnh gan nhiễm mỡ đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh việc chữa bệnh bằng thuốc thì một chế độ ăn hợp lí đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ. Do đó, Sunkun sẽ giới thiệu cho các bạn 73 món ăn dành cho người mỡ máu hiệu quả qua bài viết này nhé!
Hiện nay bệnh xơ gan rất phổ biến ở nước ta và trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người mắt bệnh xơ gan mất bù vẫn chưa nắm rõ được tình trạng bệnh của mình. Vì vậy, hôm nay Sunkun xin chia sẽ với các bạn những thông tin cơ bản nhất về xơ gan mất bù. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
Bệnh gan là là một trong số những căn bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Vì vậy chúng ta cần biết những dấu hiệu của bệnh để phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Trong các bộ phận của cơ thể, chắc chắn ai cũng biết gan là bộ máy rất quan trọng. Nó có chức năng chuyển hóa, dự trữ và miễn dịch các chất nạp vào cơ thể. Vì vậy khi chức năng gan bị suy giảm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các cơ quan khác. Vậy hãy cùng Sunkun tìm hiểu suy giảm chức năng gan qua bài viết này nhé!
Như chúng ta đã biết, bệnh men gan cao rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, men gan cao có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng Sunkun tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Từ lâu lá vối đã được xem là thần dược trong việc chữa bệnh gan nhiễm mỡ. Đặc biệt đây là bài thuốc đông y quý báu của ông cha ta để lại. Sau đây Sunkun xin chia sẽ bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ với lá vối qua bài viết này nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com