CÁCH TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG DỄ THỰC HIỆN MÀ HIỆU QUẢ 100%

Những cách trị bệnh tiểu đường dễ thực hiện

Nếu không được điều trị kịp thời bệnh tiểu đường có thể dẫn tới các biến chứng phức tạp, nghiêm trọng và thậm chí có thể gây tử vong. Dưới đây là những cách trị bệnh tiểu đường dễ thực hiện tại nhà, giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường thay vì để nó “khống chế” bạn!

1. Bỏ thuốc lá – Cách trị tiểu đường hiệu quả

Từ bỏ thuốc lá không chỉ giúp hạn chế nguy cơ gặp các biến chứng bệnh tiểu đường mà rất có lợi cho sức khỏe của cơ thể

Bệnh nhân có thể gặp bất cứ biến chứng phức tạp sức khỏe nào nếu như không có cách trị bệnh tiểu đường phù hợp, đặc biệt là đối với những người “nghiện” thuốc lá. Do đó, bạn hãy bỏ thuốc lá ngay lập tức nếu như bạn đang là một “con nghiện” lệ thuộc vào nó.

2. Cách trị tiểu đường từ duy trì cân nặng hợp lý

Béo phì là một trong những nguyên nhân khiến chỉ số đường huyết của bạn rối loạn. Vì vậy, cách trị tiểu đường không cần dùng thuốc, dễ thực hiện đó là bạn nên duy trì cân nặng mức hợp lý.

Bạn:

- Chỉ cần giảm từ 5% - 10% cân nặng cơ thể, bạn có thể dễ dàng kiểm soát chỉ số đường huyết hơn.

- Có nhiều cách giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý theo ý muốn: ăn uống điều độ kết hợp với tập thể dục, hạn chế sử dụng các chất đồ uống có nồng độ cồn hoặc ga; không nên ăn nhiều các thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, các món chiên xào…

3. Chế độ dinh dưỡng hỗ trợ điều trị tiểu đường

 Cho đến nay, không có một công trình khoa học nào đã được công bố, có một chế độ dinh dưỡng cụ thể nào áp dụng chung cho tất cả các bệnh nhân bị đái tháo đường. Bởi, cơ thể mỗi người khác nhau, khả năng phản ứng với thực phẩm của mỗi người cũng khác nhau.Tuy nhiên, có thể tổng hợp một số điều cơ bản trong chế độ dinh dưỡng giúp trị bệnh tiểu đường hiệu quả  như sau:  

- Xây dựng tháp dinh dưỡng với các thực phẩm giàu chất xơ, có hàm lượng chất béo bão hòa thấp và ít cholesterol.

- Ăn đủ bữa với nhiều rau xanh và trái cây.

- Sử dụng ngũ cốc nguyên cám thay vì ngũ cốc đã qua tinh chế.

- Bổ sung một số dạng protein vào mỗi bữa ăn

4. Tỏi đen SUNKUN giúp ổn định đường huyết

 

.

 

5. Kiểm tra đường huyết mỗi ngày   

Bạn cần kiểm tra đường huyết mỗi ngày (để có kết quả tốt nhất, bạn nên kiểm tra cùng một thời điểm trong ngày). Từ việc theo dõi chỉ số đường huyết hàng ngày sẽ rất có lợi cho việc bạn có cách trị bệnh tiểu đường phù hợp: thay đổi thành phần dinh dưỡng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi…

6. Hạn chế hoặc bỏ hẳn rượu bia

Bạn nên từ bỏ rượu để kiểm soát bệnh tiểu đường dễ dàng hơn.

Rượu bia không có lợi với bất kì người nào, nhất là các bệnh nhân tiểu đường. Thức uống có cồn và đồ uống có ga có thể dẫn tới hạ đường huyết gây ra choáng váng hoặc co giật. Để ổn định đường huyết và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên gạt hoàn toàn rượu bia ra danh sách đồ uống hàng ngày.

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com