ĂN TỎI ĐEN CÓ TỐT CHO DẠ DÀY KHÔNG ?

Tỏi đen được nhiều người ví như “thần dược” với nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người. Vậy người thường xuyên bị đau dạ dày có nên ăn tỏi đen không?

Tỏi đen được nghiên cứu cho thấy có tác dụng như một chất kháng sinh tự nhiên giúp nâng cao hệ miễn dịch, chống viêm loét, đau dạ dày,… rất hiệu quả.

Hoạt chất allicin trong tỏi đen được chứng minh làm khả năng kháng khuẩn của hệ miễn dịch cơ thể tăng lên, tốt cho hệ tiêu hóa trong việc chống lại các tác nhân gây bệnh, nó kìm hãm sự sinh sôi của vi sinh vật gây bệnh, ức chế các tế bào tự do hình thành khối u.

Tỏi đen có vị ngọt, dễ sử dụng, người đau dạ dày ăn tỏi đen thường xuyên sẽ cải thiện được tình trạng bệnh.

Bệnh nhân đau dạ dày cần duy trì ăn mỗi ngày để các dưỡng chất trong tỏi đen hỗ trợ điều trị bệnh tuy nhiên nên ăn tỏi đen khi đã ăn no bởi dược tính trong tỏi khá cao, nếu ăn lúc đói sẽ không có lợi.

CÁCH ĂN ĐÚNG ĐỂ DỨT ĐIỂM DẠ DÀY SAU 2 THÁNG 

Ngày ăn 2 lần sáng, tối. Mỗi lần 1 củ tỏi cô đơn, bóc vỏ nhai trực tiếp thật kĩ sau bữa ăn 1 giờ

Uống 1 cốc nước tinh bột nghệ 200ml

Khi bạn bị đau dạ dày, mua tỏi đen SUNKUN được chúng tôi khuyến mại tinh bột nghệ để uống sau khi ăn tỏi đen nhằm mục đích trị dứt điểm dạ dày bạn và bác sĩ chúng tôi theo dõi liệu trình 2 tháng cùng bạn

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com