Rối loạn tiền đình từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Để chữa trị được nó, bạn cần phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau.
Để biết được nguyên nhân vì sao rối loạn tiền đình lại dễ dẫn đến đột quỵ? Hãy cùng SUNKUN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Rối loạn tiền đình là bệnh đang ngày càng phổ biến và trẻ hóa. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.
Rối loạn tiền đình là căn bệnh thường gặp ở người trưởng thành. Bệnh không được điều trị sớm, có thể gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe
Đau lưng sau khi quan hệ tình dục là một trong những tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên, nam giới không nên quá lo ngại vì tình trạng này có thể khắc phục được. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
bệnh thận rất nguy hiểm vì vậy dấu hiệu nhận biết để biết sớm sẽ có biện pháp khắc phục tốt nhất
Tiền đình là một bộ phận khá phức tạp, nằm ở sau hai bên ốc tai, nó có có vai trò điều chỉnh thăng bằng tư thế và các phối hợp cử động mắt, đầu,thân mình. Bệnh rối loạn tiền đình gây nên trạng thái mất thăng bằng khi thay đổi tư thế làm cho người bị bệnh chóng mặt, đầu óc quay cuồng, mắt hoa, ù tai, buồn nôn, đi đứng không vững, dễ bị ngã.
Chứng chóng mặt, choáng váng như say sóng được đông y gọi là huyễn vựng. Thầy thuốc sẽ căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp trị bệnh thích hợp. Nguyên tắc chữa bệnh sẽ phải tuân thủ khí hư thì phải bổ khí; huyết hư thì phải bổ huyết; khí huyết đều hư thì phải bổ cả khí lẫn huyết; do tính chí tổn thương thì người bệnh phải chú ý giữ tinh thần thanh thản, tránh quá buồn phiền, tức giận, lo nghĩ, sợ hãi…
Bệnh nhân cần được cung cấp đầy đủ các loại vitamin như: vitamin B6, vitamin C, Vitamin D, Folate giúp tăng cường sức khỏe cho hệ thống tiền đình.
Rối loạn tiền đình là bệnh lý gây ra một trạng thái mất cân bằng về tư thế làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt,ù tai , buồn nôn, đi đứng lảo đảo… gây khó chịu. Bệnh rất hay tái phát, từ đó làm ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com