Lão hóa da là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Ai cũng muốn lưu giữ nét đẹp thanh xuân trên khuôn mặt. Vậy còn chần chừ gì không tìm hiểu 5 loại thực phẩm chống lão hóa da hiệu quả nhất hiện nay.
Lão hóa xuất hiện khi da không được chăm sóc thường xuyên. Thông thường sẽ có biểu hiện rõ nét sau tuổi 25. Tuy không thể tránh khỏi quá trình lão hóa nhưng ta có thể trì hoãn được nó. Để lưu giữ được nét thanh xuân cần biết sự thật về lão hóa để có những biện pháp tốt nhất.
Làn da là một yếu tố quan trọng cần được bảo vệ và chăm sóc mỗi ngày. Cần phải đảm bảo những nguyên tắc dưới đây để chống lão hóa làn da.
Lão hóa da là một trong những quá trình không thể nào tránh khỏi. Ở tuổi càng cao thì quá trình lão hóa diễn ra càng nhanh. Hãy chăm sóc da ngay từ bây giờ để làm chậm quá trình lão hóa với mặt nạ chống lão hóa. Dưới đây SUNKUN sẽ giới thiệu bạn top 5 mặt nạ chống lão hóa hiệu quả nhất.
Theo nghiên cứu, quá trình lão hóa nhanh hay chậm là do hàm lượng các gốc tự do có trong cơ thể chúng ta. Nhiều người tin rằng, lão hoá chỉ xuất hiện ở phụ nữ trung niên, điều này hoàn toàn sai lầm đấy!
Yếu tố chế độ ăn uống tạo ra một số hóa chất có thể gây mất ngủ. Vì vậy, cần thiết để biết những loại thực phẩm có thể góp phần vào mất ngủ
ăn gì cho làn da sáng đẹp là chủ đề mà mọi người luôn quan tâm , hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết hữa ích này để cùng tham khảo nhé
Chỉ số ORAC của tỏi đen gấp 3 lần mâm xôi, quốc, táo và 4 lần đậu nành, thông số này đánh giá rõ nhất sức mạnh về hàm lượng dinh dưỡng của tỏi đen, phòng chống bệnh tật tăng cường sức khỏe.
Hạt bí đao 500 gr, rượu nếp ngon 1 lít. Hạt bí đao cho vào túi vải buộc chặt, ngâm nước nóng 5 - 10 phút lấy ra phơi khô, lặp lại quá trình ngâm phơi như vậy 3 lần. Sau đó lấy hạt bí ngâm vào rượu chừng 2 ngày vớt ra phơi khô, tán bột mịn, bỏ vào lọ dùng dần. Mỗi lần uống 6 gr, ngày 2 lần. Hạt bí đao vị cam, tính nhuận, là thức ăn làm đẹp trong dân gian, dùng thường xuyên giúp mịn da, chống lão hóa
Theo các chuyên gia y tế thế giới, mỗi ngày các tế bào trong cơ thể chúng ta phải chịu sự tấn công của hơn 10.000 gốc tự do – nguồn gốc gây ra hơn 100 căn bệnh nguy hiểm. Gốc tự do sản sinh liên tục theo tuổi tác, bởi các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và các yếu tố tác động từ bên ngoài. Gốc tự do – Kẻ chuyên rình rập và đi “cướp” điện tử "hàng xóm"

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com