Bệnh nhân cần được cung cấp đầy đủ các loại vitamin như: vitamin B6, vitamin C, Vitamin D, Folate giúp tăng cường sức khỏe cho hệ thống tiền đình.
Hiện tại có 14 công thức kháng sinh tự nhiên được mọi người thường chia sẻ và tin dùng, thực tế có thể còn nhiều hơn rất nhiều và cũng có thể có công thức ưu việt hơn. Tuy nhiên qua thực tế sử dụng NGŨ VỊ THANH là công thức ưu việt nhất tôi từng biết vì nó đơn giản, dễ làm hiệu quả hoàn hảo.
Cải thiện chế độ ăn uống hằng ngày giúp ngăn ngừa u bướu hiệu quả. Hãy bổ sung top 6 thực phẩm phòng chống ung thư này vào thực đơn bạn nhé!
Các hạt đậu như đậu đen, đậu ván, đậu đỏ, đậu xanh… giàu vitamin, lượng đạm cao và khoáng chất, giúp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.
Nếu không được điều trị kịp thời bệnh tiểu đường có thể dẫn tới các biến chứng phức tạp, nghiêm trọng và thậm chí có thể gây tử vong. Dưới đây là những cách trị bệnh tiểu đường dễ thực hiện tại nhà, giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường thay vì để nó “khống chế” bạn!
Khả năng đề kháng của cơ thể là mức độ chống chọi lại các tác nhân gây bệnh. Khi Sức đề kháng suy giảm, bạn cần bổ sung thêm các thuốc loại thuốc tăng sức đề kháng để cải thiện. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng loại thuốc này, nó có thể gây ra phản tác dụng dẫn tới ức chế miễn dịch của bạn.
Lá xoài non được coi là một loại thảo dược vừa dễ kiếm lại vừa chữa bệnh tiểu đường hiệu quả. Tuy nhiên, do sử dụng lá xoài non chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả, nên bạn cần kiểm tra đường huyết thường xuyên, tránh tình trạng nồng độ glucose trong máu giảm xuống quá thấp, gây nguy hiểm.
Muốn cơ thể luôn khỏe mạnh bạn luôn cần có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Những cách để tăng cường hệ miễn dịch dưới đây sẽ giúp bạn có được nguồn sức khỏe đáng mơ ước, và phòng tránh được nhiều bệnh tật.
Mỡ máu cao và cách điều trị hiện đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, bệnh lý này rất phổ biến ở nhóm phụ nữ có độ tuổi từ 45 trở đi.
Tiểu đường là chứng bệnh phổ biến hiện nay và có nhiều biến chứng phức tạp. Bạn có thể chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam hoặc các đơn thuốc Tây y. Tuy nhiên, với ưu điểm lành tính, ít tác dụng phụ có nhiều người lựa chọn thuốc Nam là giải pháp trị tiểu đườ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com