NHẬN CHỞ HÀNG ĐÀ NẴNG

nhận chở hàng đà nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, tận tâm

Gọi ngay 0905081438 giá rẻ, uy tín, cam kết không hư hỏng hàng, đúng hẹn. Hài lòng 100% chúng tôi mới lấy tiền

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm xe chở hàng Đà Nẵng bằng xe máy, các loại xe tải ? nhưng bạn không biết chỗ nào ở Đà Nẵng xe chở hàng uy tín, an tâm ?

Dịch vụ chở hàng bên chúng tôi cam kết vừa rẻ, lịch sự, đàng hoàng. Đảm bảo hàng hóa khách hàng an toàn, không hư hỏng, nhanh chóng.

Xe Chở hàng bên chúng tôi không phải đơn thuần cung cấp các loại xe tại Đà Nẵng cùng với tài xế mà chúng tôi có cả bóc vác cho quý khách hàng.

Giá cả bên chúng tôi như thế nào? tùy vào vị trí nhận và giao hàng xa hay gần, bằng xe máy hay xe tải cụ thể :

1. Về xe máy, chúng tôi đồng giá 50.000 trong nội thành Đà Nẵng, tuy nhiên tùy theo hàng hóa cồng kềnh hay đơn giản mà chúng tôi bố trí xe, nếu đơn giản chúng tôi đi xe máy nhưng cồng kềnh chúng tôi sẽ đi xe tải.

nhận chở hàng đà nẵng

Vận chuyển hàng bằng xe máy

2. Về xe tải giá chúng tôi giao động từ 100.000 đến 300.000 . Có thể miễn phí tiền bóc hàng nếu hàng nhẹ còn hàng nặng sẽ phát sinh tiền bóc vác thực tế khi thỏa thuận với khách hàng.

Dù bạn đã từng thuê xe tải chở hàng hay chọn dịch vụ chở hàng ở đâu thì thử bên chúng tôi một lần trải nghiệm, để thấy chúng tôi cho thuê xe tải kiêm tài xế, bóc vác nhiệt tình tận tâm như thế nào. Để chúng ta có cái nhìn khác về những người làm nhận chở hàng lâu nay. Nếu những chỗ khác giá cao, ẩu hàng dễ hư, giá cao, không bóc hàng, hay sai hẹn thì chúng tôi là những người uy tín, đảm bảo hàng hóa, giá rẻ, bóc hàng...cho quý khách hài lòng mới nhận tiền

Quy trình nhận dịch vụ chở hàng của chúng tôi đơn giản

1. Qúy khách gọi Ms.Trâm: 0905.081.438 để biết hàng gì, vị trí nhận và giao hàng

2. Báo giá và thời gian hoàn thành đơn hàng cho quý khách.

3. Có mặt ở nơi nhận hàng và cam kết hoàn thành .

Vậy nếu bạn ở Đà Nẵng, cần xe chở hàng, hay thuê xe tải uy tín, giá rẻ, lịch sự, cam kết hàng hóa giao không hư hỏng thì liên hệ chúng tôi nhé. Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com