PHÒNG KHÁM NỘI KHOA CỦA BÁC SĨ THẾ LÀ ĐƠN VỊ MÀ TỎI ĐEN SUNKUN LUÔN ĐỒNG HÀNH

Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của các bệnh lý về nội tiết, nội thận. Cùng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Hôm nay tỏi đen sunkun xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ phòm khám chuyên khoa nội uy tín tại Đà Nẵng. Và cũng là đơn vị mà sunkun.vn chọn đồng hành để mang đến nhiều giá trị sức khỏe hơn cho mọi người.

> Tỏi đen là gì?

> Mua tỏi đen uy tín

Phòng khám nội khoa của bác sĩ thế là đơn vị mà tỏi đen sunkun luôn đồng hành

1. Phòng khám nội khoa của bác sĩ Lê Trung Thế là một trong các đơn vị mà tỏi đen Sunkun luôn đồng hành

Xuất phát từ việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa những bệnh liên quan đến nội tiết, đái tháo đường, nội thận… Sunkun với sứ mệnh đem đến dịch vụ tư vấn sức khỏe tốt nhất cho người dân bằng tự tận tâm và chất lượng. Do đó, chúng tôi nhận thấy có thể hỗ trợ và tự tin đồng hành cùng phòng khám để giúp đỡ cho thật nhiều những bệnh nhân đang gặp những vấn đề bệnh lý nêu trên.

Sunkun luôn là đối tác uy tín, chất lượng, tin cậy của nhiều hệ thống nhà thuốc, phòng khám và khách hàng trên cả nước. Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh cũng như sản phẩm hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến đái tháo đường, tăng sức đề kháng… hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian, công sức. Thì phòng khám nội khoa của bác sĩ Lê Trung Thế và tỏi đen Sunkun là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tỏi đen Sunkun

2. Vì sao bạn nên chọn phòng khám nội khoa của Thạc sĩ-Bác sĩ Lê Trung Thế

Phòng khám với đội ngủ y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đầy đủ để phục vụ trong quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân được tốt nhất. Có thể nói phòng khám là một môi trường y tế chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ đắc lực trong sứ mệnh mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân.

Phòng khám xây dựng theo quy chuẩn của bộ y tế, là địa chỉ uy tín, cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, môi trường thân thiện. Phòng khám hướng tới mục tiêu là địa chỉ đáng tin cậy của bà con trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như cả nước.

3. Một số dịch vụ và thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám nội khoa – Bác sĩ Thế

-Địa chỉ: 38 Mẹ Thứ, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

- Thời gian làm việc:

Thời gian đặt lịch khám bệnh

-Dịch vụ phòng khám: khám bệnh lý nội khoa chung, bệnh lý thận, tiết niệu, đái tháo đường, tuyến giáp, các loại vết thương cấp mạn tính…

Mong rằng những chia sẻ mà sunkun.vn hôm nay mang đến sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm tỏi đen và sau tỏi đen, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0901934523 (Ms. Diệp)

TÌM HIỂU THÊM:

Xem nguồn nguyên liệu tỏi đen SUNKUN tại đây

Xem thành phần, công dụng và phản hồi của khách tại đây

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com